Nhà xe đi Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố biển với quần thể thiên nhiên hài hòa, một phong cảnh sơn thủy hữu tình với đầy đủ núi sông, biển cả. Bên cạnh đó Vũng Tàu còn là mảnh đất có truyền thống văn hóa lịch sử lâu đời với nhiều di tích ghi lịch dấu ấn lịch sử một thời. Chính những đều kiện được thiên nhiên ưu đãi đó, Vũng Tàu đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé thăm vào những dịp cuối tuần hay những kỳ nghỉ lễ.

Để đến đến với Vũng Tàu hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, tàu hỏa hoặc đón xe khách đi Vũng Tàu.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Vũng Tàu xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Vũng Tàu như sau:

Nhà xe đi Vũng Tàu từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Hiện nay từ các tỉnh thành Phía Bắc chưa có nhiều nhà xe chạy thẳng đi Vũng Tàu. Hành khách từ các tỉnh miền núi phía Bắc có thể đón xe xuống Hà Nội và từ Hà Nội liên hệ nhà xe đi Vũng Tàu của nhà xe Minh Phúc, nhà xe Ngọc Phát, nhà xe Đức Tâm với mức giá giao động từ 700 – 850k/ khách. Ngoài ra hành khách có thể đón xe từ các tỉnh thành phía Bắc vào Sài Gòn sau đó liên hệ nhà xe từ Sài Gòn đi Vũng Tàu.

Nhà xe đi Vũng Tàu từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… Hành khách có thể liên hệ nhà xe đi Vũng Tàu của một số nhà xe như nhà xe Xuân Thảo, nhà xe Minh Phúc, nhà xe Hoàng Long…hoặc đón xe từ các tỉnh thành phía Bắc đi Vũng Tàu đều đón khách tại các tỉnh miền trung. Ngoài ra, hành khách cũng có thể liên hệ nhà xe đi Sài Gờn rồi từ Sìa gòn liên hệ nhà xe đi Vũng Tàu.

Nhà xe đi Vũng Tàu từ những tỉnh phía Nam và Vũng Tàu

Từ Sài Gòn và các tỉnh Đông Nam Bộ, hành khách có thể liên hệ nhà xe đi Vũng Tàu của các nhà xe như nhà xe Thiên Phú, nhà xe Minh Dũng, nhà xe Mạnh Thắng, nhà xe Toàn Thắng, nhà xe Phương Nam…chạy tuyến Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương đi Vũng Tàu với mức giá giao động từ 85 đến 90k/ khách.

Từ các tỉnh thành Miền Tây Nam Bộ hành khách có thể liên hệ nhà xe đi Vũng Tàu của các nhà xe như nhà xe Hòa Hiệp từ Cà Mau đi Vũng Tàu, nhà xe Quốc Thắng, nhà xe Văn Lang, nhà xe Ba Ngân, nhà xe Hòa Hiệp chạy tuyến Cần Thơ đi Vũng Tàu..các nhà xe chạy vào các khung giờ khác nhau nên hành khách dễ dàng lựa chọ cho mình một chuyến xe hợp lý.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Vũng Tàu

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Vũng Tàu. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi lấy số điện thoại nhà xe đi Vũng Tàu, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Vũng Tàu. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Vũng Tàu.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Vũng Tàu rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Vũng Tàu nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Vũng Tàu thì hành khách có thể đi bằng tàu hỏa đến ga Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi Vũng Tàu. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn sau đó sử dụng các dịch vụ như xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Vũng Tàu, taxi sân bay hoặc đón tuyến xe buýt đi Vũng Tàu.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Vũng Tàu, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 01633 320 32001234 299 299 hoặc 0254 7 305 305 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Vũng Tàu

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Vũng Tàu, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài trung tâm 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Vũng Tàu trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Vũng Tàu của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Bạc Liêu hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212