Nhà xe đi Bạc Liêu

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long có nguồn đất đai phù sa, màu mỡ do sông ngòi bồi đắp. Bạc Liêu nổi tiếng với dạ cổ hoài lang và đờn ca tài tử làm say đắm lòng người và nơi có Công Tử Bạc Liêu nổi tiếng ăn chơi ” đốt tiền nấu trứng”. Bạc Liêu còn là mảnh đất miền tây vớ nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như chùa Xiên Cán, khu du lịch Nhà Mát, nhà Công Tử Bạc Liêu, khu Vườn Nhãn…

Để đến đến với Bạc Liêu hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, tàu hỏa hoặc đón xe khách đi Bạc Liêu.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Bạc Liêu xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Bạc Liêu như sau:

Nhà xe đi Bạc Liêu từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Hiện nay từ các tỉnh thành Phía Bắc chưa có nhiều nhà xe chạy thẳng đi Bạc Liêu. Hành khách từ các tỉnh miền núi phía Bắc có thể đón xe xuống Hà Nội và từ Hà Nội liên hệ nhà xe đi Bạc Liêu của nhà xe Hoàng Long với mức giá giao động từ 800 – 850k/ khách. Ngoài ra hành khách có thể đón xe từ các tỉnh thành phía Bắc vào Sài Gòn sau đó liên hệ nhà xe từ Sài Gòn đi Bạc Liêu.

Nhà xe đi Bạc Liêu từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… hành khách đón xe từ Hà Nội đi thẳng vào Bạc Liêu hoặc liên hệ nhà xe đi Sài Gòn, từ Sài Gòn hành khách liên hệ nhà xe đi Bạc Liêu. Các nhà xe sẽ chạy vào các khung giờ khác nhau nên quý khách có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay hợp lý.

Nhà xe đi Bạc Liêu từ những tỉnh phía Nam và Bạc Liêu

Từ Sài Gòn và các tỉnh Đông Nam Bộ, hành khách có thể liên hệ nhà xe đi Bạc Liêu của các nhà xe như nhà xe Tân Phú, nhà xe Đại Thắng…chạy tuyến Đồng Nai, Bình Dương đi Bạc Liêu. Nhà xe Mai Linh, nhà xe Lien Hưng, Hà My, Hoàng Cung… chạy tuyến Sài Gòn đi Bạc Liêu với mức giá từ 145 – 150k/ khách.

Từ các tỉnh thành Miền Tây Nam Bộ hành khách có thể liên hệ nhà xe đi Bạc Liêu của các nhà xe như nhà xe Hòa Hiệp từ Cà Mau đi Bạc Liêu, nhà xe Quốc Thắng, nhà xe Văn Lang, nhà xe Ba Ngân, nhà xe Hòa Hiệp chạy tuyến Cần Thơ đi Bạc Liêu..các nhà xe chạy vào các khung giờ khác nhau nên hành khách dễ dàng lựa chọ cho mình một chuyến xe hợp lý.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Bạc Liêu

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Bạc Liêu. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi lấy số điện thoại nhà xe đi Bạc Liêu, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Bạc Liêu. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Bạc Liêu.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Bạc Liêu rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Bạc Liêu nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Bạc Liêu thì hành khách có thể đi bằng tàu hỏa đến ga Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi Bạc Liêu. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn sau đó đón tuyến xe buýt 119 từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Bến xe Miền Tây, từ đây liên hệ nhà xe đi Bạc Liêu.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 01633 320 320 – 01234 299 299 hoặc 0913 956 256 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Bạc Liêu

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Bạc Liêu, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài trung tâm 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Bạc Liêu trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Bạc Liêu của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Vũng Tàu hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212