Nhà xe đi Đồng Tháp

Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở Đồng Bằng Sông Cửu Long nơi nổi tiếng với những sắc sen hồng, những rừng tràm xanh mướt hay những cánh đồng lúa mỡ màu trong buổi chiều tà. Đồng Tháp là nơi nghỉ dưỡng thích hợp cho du khách sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng ở phố thị ồn ào, tấp nập. Đến với Đồng Tháp vào mùa nước nổi khoảng tháng 7, tháng 8 hoặc vào dịp Tết Nguyên Đán là thời điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng sắc hoa và du ngoạn miền sông nước.

Để đến đến với Đồng Tháp hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, tàu hỏa hoặc đón xe khách đi Đồng Tháp.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Đồng Tháp xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Đồng Tháp như sau:

Nhà xe đi Đồng Tháp từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Hiện nay từ các tỉnh thành Phía Bắc chưa có nhiều nhà xe chạy thẳng đi Đồng Tháp. Hành khách từ các tỉnh miền núi phía Bắc có thể đón xe xuống Hà Nội và từ Hà Nội liên hệ nhà xe đi Đồng Tháp của nhà xe Hoàng Long. Ngoài ra hành khách có thể đón xe từ các tỉnh thành phía Bắc vào Sài Gòn sau đó liên hệ nhà xe từ Sài Gòn đi Đồng Tháp.

Nhà xe đi Đồng Tháp từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn liên hệ nhà xe đi Đồng Tháp có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa đi Sài Gòn, Nghệ An đi Sài Gòn hoăc liên hệ nhà xe từ các tỉnh thành phía Bắc đi Sài Gòn. Từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi Đồng Tháp.

Nhà xe đi Đồng Tháp từ những tỉnh phía Nam và Đồng Tháp

Từ Sài Gòn và các tỉnh Đông Nam Bộ Hành khách có thể đón xe đến Bến xe Miền Tây và từ đây liên hệ nhà xe đi Đồng Tháp của một số nhà xe như nhà xe Phương Trang, nhà xe Kim Cương, nhà xe Quốc Hoàng, nhà xe Phú Vĩnh Long…với mức giá giao động từ 90 đến 120k.

Từ các tỉnh Miền Tây hành khách có thể đón xe của một số nhà xe như nhà xe Hoàng Long, Phương Dung, Hòa Hiệp chạy tuyến Cần Thơ đi Đồng Tháp, nhà xe Minh Hồng, nhà xe Hùng Dũng Cà Mau đi Đồng Tháp, Xe Phương Trang Tiền Giang đi Đồng Tháp…

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Đồng Tháp

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Đồng Tháp. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi lấy số điện thoại nhà xe đi Đồng Tháp, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Đồng Tháp. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Đồng Tháp.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Đồng Tháp rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Đồng Tháp nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Đồng Tháp thì hành khách có thể đi bằng tàu hỏa đến ga Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi Đồng Tháp. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn sau đó sử dụng các dịch vụ như xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Đồng Tháp, taxi sân bay hoặc đón tuyến xe buýt 119 đến bến xe Miền Tây, từ đây liên hệ nhà xe đi Đồng Tháp.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 01633 320 320 – 01234 299 299 hoặc 0913 956 256 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Đồng Tháp

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Đồng Tháp, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài trung tâm 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Đồng Tháp trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Đồng Tháp của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Vĩnh Long hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212