Nhà xe đi Thái Nguyên

Thái Nguyên – trung tâm kinh tế, chính trị của vùng Việt Bắc, Việt Nam, có vị trí kinh tế, địa lý, chính trị rất quan trọng và là cửa ngỏ giao thông chiến lược nối liền các tỉnh, thành phố trong cả nước bằng đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Thái Nguyên còn là thủ phủ chè nơi có sản phẩm chè Tân Cương nổi tiếng được mệnh danh là “đệ nhất danh trà“.

Đặc biệt, Thái Nguyên còn một trong 3 tỉnh đào tạo nguồn nhân lực có trình độ lớn của khu vực phía Bắc. Với những tiềm năng ấy, Thái Nguyên đang là tỉnh thu hút rất nhiều lao động, sinh viên từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 

Đồi chè Tân Cương

Đồi chè Tân Cương

Để giúp hành khách thuận lợi hơn trong việc di chuyển, xekhachlientinh.com xin cung cấp thông tin bổ ích các tuyến xe khách đi Thái Nguyên chất lượng cao để tiện cho các bạn trong việc tham quan du lịch, công tác hay hồi hương.

TUYẾN XE KHÁCH ĐI THÁI NGUYÊN

Nhà xe từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đi Thái Nguyên

Là một tỉnh nằm ở vị trí cầu nối giữa Hà Nội và các tỉnh trung du miền núi phía Bắc và cùng với sự phát triển của hệ thống giao thông. Theo đó, có rất nhiều hãng xe khách đi Thái Nguyên hoạt động trên các tuyến này, trải đều các khung giờ trong ngày.

Một số nhà xe khách đi Thái Nguyên uy tín, chất lượng như: xe khách Khánh Thịnh, xe khách Mạnh Hà, xe khách Hải Nguyên, Thường Lan, Thanh Thủy, Hưng Thành… với mức giá vé dao động khoảng 60 – 300k tùy vào quảng đường bạn khởi hành.

Ngoài các nhà xe được cung cấp trên, bạn ở Hà Nội có nhu cầu đi Thái Nguyên có thể sử dụng xe khách đi Cao Bằng, xe khách đi Bắc Kạn để di chuyển tới Thái Nguyên.

Nhà xe từ miền Trung đi Thái Nguyên

– Các tỉnh Bắc Trung Bộ:

  • Nhà xe công ty VT Thái Nguyên: tuyến Sóc Sơn – Thanh Hóa
  • Nhà xe công ty TNHH MTV ĐT &TMVT Thành Vinh : tuyến BX Vinh – Thái Nguyên
  • Nhà xe Ngọc Ánh, xe khách Hoàng Long: tuyến Đà Nẵng – Quảng Bình – Quảng Trị -Thái Nguyên

– Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Các bạn ở các tỉnh Tây Nguyên và Nam Trung Bộ có thể sử dụng xe khách đi Thái nguyên của nhà xe Hoàng Long với tần suất 1 chuyến/ ngày, với mức giá trên dưới 700.000 VNĐ tùy vào điểm bạn khởi hành.

Nhà xe từ Sài Gòn và các tỉnh phía Nam đi Thái Nguyên

Với khoảng cách trên dưới 1.690 là số km mà bạn sẽ phải vượt qua nếu muốn đi từ Sài Gòn và các tỉnh phía Nam đến Thái Nguyên. Để đảm bảo an toàn và sức khỏe thì bạn nên chọn xe khách đi Thái Nguyên là xe giường nằm đời mới của các nhà xe uy tín như: xe khách Hoàng Long, xe khách Thiên Thảo, xe khách HTXVT Sài Gòn với lộ trình Bx Miền Đông – Sài Gòn –  Thái Nguyên, thời gian chạy khoảng 38h giá vé khoảng 780.000đ.

Những vật dùng cần thiết khi chọn xe khách đi Thái Nguyên đường dài

– Dép lê hay xăng đan là lựa chọn hợp lý. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để tháo dép hơn là giày buộc dây hay cao gót, tránh bị phụ xe và tài xế phàn nàn.

– Mang theo miếng che mắt và bông bịt tai để ngủ dễ hơn.

– Những chuyến đi đường dài thường rất mệt mỏi nên để giải tỏa căng thẳng thì nghe một bản nhạc hay đọc một cuốn sách mình yêu thích sẽ lựa chọn tuyệt vời lúc này đấy. Hãy nạp đầy năng lượng cho “dế yêu” của bạn nhé.

– Mọi đồ đạc có giá trị như hộ chiếu, chứng minh thư, máy ảnh, hay tiền mặt cần được đựng trong hộp có khóa chắc chắn. Hoặc để an tâm nhất bạn nên giữ chắc những vật dụng này bên mình. Luôn cất máy nghe nhạc, điện thoại trong túi áo trong có khóa tránh tình trạng bị mất cắp nhé.

– Nếu chuyến đi của bạn vào ban đêm và bạn không muốn ăn sáng với miệng có vị “rau mùi”, hãy chuẩn bị sẵn khăn mặt, bàn chải và kem đánh răng. Việc vệ sinh cá nhân là hoàn toàn cần thiết.

Thông tin liên hệ lấy số điện thoại nhà xe đi Thái Nguyên

Để biết thêm chi tiết về các nhà xe khách đi Thái Nguyên uy tín, chất lượng cũng như lộ trình , giá vé xe vui lòng liên hệ tới hotline 1900 636 212 trực tiếp gặp điện thoại viên để được giải đáp thắc mắc về xe khách đi Thái Nguyên.

liên hệ

Ngoài ra, hành khách cũng có thể lựa chọn các phương tiện di chuyển khác bằng cách mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội đến sân bay quốc tế Nội Bài, sau đó liên hệ nhà xe đi Thái Nguyên.

Để đặt vé máy bay đi Hà Nội, hành khách vui lòng liên hệ tới số 09 3844 3855, 0919 302 302, hoặc 02473 053 053  để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bà con có sự lựa chọn xe khách đi Thái Nguyên chính xác, an toàn.

 Chúc bạn có chuyến đi an toàn, vui vẻ!

Phan La

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212