Nhà xe đi Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, nơi được xem là của ngõ đi vào Đông Nam Bộ, là trung tâm kinh tế phát triển năng động của cả nước, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn tam giác phát triển kinh tế miền nam cùng với Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Trong những năm qua Đồng Nai đã thu hút nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước mở rộng sản xuất, xây dựng nhiều nhà máy, xi nghiệp, khu công nghiệp, giải quyết công ăn việc làm cho hàng triệu lao động trong cả nước. Vì vậy, nhu cầu đi lại giữa Đồng Nai với các tỉnh thành trong cả nước ngày càng cao.

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông thì việc di chuyển từ các tỉnh thành trong cả nước đến Đồng Nai ngày càng thuận tiện hơn và xe khách đi Đồng Nai là sự lựa chon của nhiều hành khách.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Đồng Nai xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Đồng Nai như sau:

Nhà xe đi Đồng Nai từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Từ các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội có rất nhiều nhà xe chạy đi Đồng Nai, tuy nhiên với chặng đường dài hơn 1.500km, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn loại xe giường nằm, đời mới và những nhà xe có uy tín như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Hiền Phước, nhà xe Phượng Hoàng,Mai Linh …, với tần suất hơn 15 chuyến mỗi ngày, chặng vào các khung giờ khác nhau, chuyến sớm nhất chạy vào lúc 01h sáng và chuyến muôn nhất chạy vào vào lúc 21h30.với mức giá giao động từ 750K – 780k/ hành khách.

Ngoài ra hanh khách cũng có thể đón các tuyến xe chạy từ phía Bắc chạy vào Sài Gòn đều bán vé cho khách đến Đồng Nai.

Nhà xe đi Đồng Nai từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn liên hệ nhà xe đi Đồng Nai có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa – Đồng Nai, Nghệ An – Đồng Nai như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Mai Linh, Thuận Thảo, nhà xe Hùng Phát, nhà xe Hường Mười…với mức giá giao động từ 650K – 700k/ hành khách. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé xe khách đi Đồng Nai từ các tỉnh thành phía Bắc hay Hà Nội để đến Đồng Nai.

Nhà xe đi Đồng Nai từ những tỉnh phía Nam và Sài Gòn

Từ Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam muốn lấy số điện thoại nhà xe đi Đồng Nai, bạn có rất nhiều lựa chọn. Hành khách từ các tỉnh miền tay Nam Bộ có thể đón xe lên bến xe miền tây rồi bắt xe buýt tuyến 601, 602 để về Biên Hòa, Đồng Nai. Hành khách cũng có thể đặt vé của các nhà xe chạy Sài Gòn về Đồng Nai như nhà xe Thiên Phát Đạt, nhà xe Oanh Ngọc, nhà xe Vân Chín, Đông Hiệp Á, Quốc Cường…Các nhà xe sẽ chạy vào các khung giờ khác nhau với tần suất 40 chuyến/ ngày vào các khung giờ khác nhau.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Đồng Nai

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Đồng Nai. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi lấy số điện thoại nhà xe đi Đồng Nai, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Đồng Nai. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Đồng Nai.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Đồng Nai rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Đồng Nai nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Vào dịp lễ, tết  nhu cầu đi lại càng cao, bởi vậy, bạn nên chọn nhà xe nào đi Đồng Nai có uy tín, không nhồi nhét khách để tránh đảm bảo an toàn.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Đồng Nai thì hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác để đến với Đồng Nai như đi tàu hỏa đến ga Long Khánh hay ga Biên Hòa. Hành khách cũng có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn đến sân bay Tân Sơn Nhất. Từ sân bay Tân Sơn Nhất sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Biên Hòa hoặc liên hệ nhà xe đi Đồng Nai để đến Đồng Nai.

Để đặt vé máy bay đi Sài Gòn, hành khách có thể liên hệ tới số 01633 320 320 – 01234 299 299 hoặc 0913 956 256 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.

Thông tin liên hệ xe khách đi Đồng Nai

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Đồng Nai, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Đồng Nai trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Đồng Nai của mình. Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Bình Thuận hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212