Nhà xe đi Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh nằm ở cực nam duyên hải Nam Trung Bộ, nơi có những bãi tắm với những bờ cát trắng xóa, nước trong xanh cùng với những dãy núi trùng điệp nối bờ biển nên thơ bởi dãi đồng bằng bát ngát. Bình Thuận có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Mũi Né, Phan Thiết, Hàm Tân, Đồi Dương…thu hút đông đảo du khách trong cả nước.

Để đến đến với Bình Thuận hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như ô tô, tàu hỏa hoặc mua vé máy bay đi Sài Gòn sau đó đón xe khách đi Bình Thuận.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Bình Thuận xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Bình Thuận như sau:

Nhà xe đi Bình Thuận từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Từ các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội có rất nhiều nhà xe chạy đi Bình Thuận, tuy nhiên với chặng đường dài hơn 1000km, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn loại xe giường nằm, đời mới và những nhà xe có uy tín như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Hiền Phước, nhà xe Phượng Hoàng…, với tần suất hơn 11 chuyến mỗi ngày, chặng vào các khung giờ khác nhau, chuyến sớm nhất chạy vào lúc 01h sáng và chuyến muôn nhất chạy vào vào lúc 21h30.với mức giá giao động từ 720K – 750k/ hành khách.

Ngoài ra hanh khách cũng có thể đón các tuyến xe chạy từ phía Bắc chạy vào Sài Gòn đều bán vé cho khách đến Bình Thuận.

Nhà xe đi Bình Thuận từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

 

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn liên hệ nhà xe đi Bình Thuận có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa – Bình Thuận, Nghệ An – Bình Thuận như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Mai Linh. Hồng Chương, anh Tuyên các nhà xe này chạy Sài Gòn như đều đón khách đi Bình Thuận…với mức giá giao động từ 550K – 650k/ hành khách. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé xe khách đi Bình Thuận từ các tỉnh thành phía Bắc hay Hà Nội.

Nhà xe đi Bình Thuận từ những tỉnh phía Nam và Sài Gòn

Từ Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam muốn lấy số điện thoại nhà xe đi Bình Thuận, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bởi chặng đường này có rất nhiều nhà xe khai thác. Một số nhà xe chất lượng cao như nhà xe Hoàng Nhân, Thanh Vân, Đăng Nhân, Quê Hương…với mức giá giao động từ 140k đến 180k/ khách. Các nhà xe sẽ chạy vào các khung giờ khác nhau từ sáng tới tối. Với chặng đường từ Sài Gòn và các tỉnh phía Nam ra Bình Thuận, hành khách cũng có thể liên hệ nhà xe đi Quảng Ngãi hoặc đi Quảng Nam, đều đón khách ra Bình Thuận.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Bình Thuận

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Bình Thuận. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi lấy số điện thoại nhà xe đi Bình Thuận, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Bình Thuận. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Bình Thuận.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Bình Thuận rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Bình Thuận nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Bình Thuận thì hành khách có thể đi bằng tàu hỏa đến ga Phan Thiết hoặc đi máy bay. Nếu đi bằng máy bay hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, sau đó sử dụng các dịch vụ như xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Thuận, thuê xe du lịch hoặc bắt xe khách đi Bình Thuận.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 01633 320 320 – 01234 299 299 hoặc 0913 956 256 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Bình Thuận

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Bình Thuận, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài trung tâm 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Bình Thuận trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Bình Thuận của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Đồng Nai hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212