Nhà xe đi Bình Dương

Bình Dương một tỉnh nằm ở khu vực Đông Nam Bộ, có nền kinh tế phát triển triển năng động nằm trong khu vực tam giác phát triển kinh tế của vùng Nam Bộ cùng với Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh. Bình Dương có nhiều tiềm năng để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, phát triển các khu công nghiệp, khu chế xuất giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động trong cả nước. Bình Dương còn là nơi có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp như sân Golf Sông Bé, Chùa Hội Khánh, Hồ Bình An, khu du lịch Đại Nam…thút hút khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm. Vì vây, nhu cầu đi lại giữa Bình Dương và các tỉnh thành trong cả nước ngày càng cao.

Để đến đến với Bình Dương hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như ô tô, tàu hỏa hoặc mua vé máy bay đi Sài Gòn sau đó đón xe khách đi Bình Dương.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Bình Dương xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Bình Dương như sau:

Nhà xe đi Bình Dương từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Từ các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội có rất nhiều nhà xe chạy đi Bình Dương, tuy nhiên với chặng đường dài hơn 1500km, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn loại xe giường nằm, đời mới và những nhà xe có uy tín như nhà xe Hòa Hiệp, Vũ Linh, Mai Linh, Thành Công, Thành Bưởi, Phượng Hoàng…. với tần suất hơn 10 chuyến mỗi ngày, chạy vào các khung giờ khác nhau, chuyến sớm nhất chạy vào lúc 01h sáng và chuyến muôn nhất chạy vào vào lúc 21h30.với mức giá giao động từ 820K – 850k/ hành khách. Hầu hết các nhà xe đều có dịch vụ xe trung chuyển đưa đón khách từ các quận của Hà Nội đến địa điểm đón khách của nhà xe. Hành khách khi đặt vé xe có nhu cầu đưa đón tại nhà có thể liên hệ trục tiếp với nhà xe để được phục vụ.

Ngoài ra hanh khách cũng có thể đón các tuyến xe chạy từ phía Bắc chạy vào Sài Gòn, Bình Phước đều bán vé cho khách đến Bình Dương.

Nhà xe đi Bình Dương từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

 

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn liên hệ nhà xe đi Bình Dương có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa – Bình Dương, Nghệ An – Bình Dương như nhà xe Hùng Phát, Hường Mười, Hoàng Long, nhà xe Mai Linh. Hồng Chương, Anh Tuyên các nhà xe này chạy Sài Gòn như đều đón khách đi Bình Thuận…với mức giá giao động từ 550K – 650k/ hành khách. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé xe khách đi Bình Dương từ các tỉnh thành phía Bắc hay Hà Nội.

Nhà xe đi Bình Dương từ những tỉnh phía Nam và Sài Gòn

Từ Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam muốn lấy số điện thoại nhà xe đi Bình Dương, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bởi chặng đường này có nhiều nhà xe khai thác. Một số nhà xe chất lượng cao như nhà xe Hoàng Nhân, Thanh Vân, Đăng Nhân, Quê Hương…với mức giá giao động từ 70k đến 80k/ khách. Các nhà xe sẽ chạy vào các khung giờ khác nhau từ sáng tới tối.

Nếu xuất phát từ Sài Gòn, hành khách có thể mua vé xe khách đi Bình Dương tại Bến xe Miền Đông hoặc đón xe buýt đi Bình Dương tại trạm xe buýt ở Bến Thành.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Bình Dương. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi lấy số điện thoại nhà xe đi Bình Dương, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Bình Dương. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Bình Dương.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Bình Dương rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Bình Dương nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Bình Dương thì hành khách có thể đi bằng tàu hỏa đến ga Biên Hòa, từ đây thuê Taxi, xe ôm hay bắt xe buýt về Bình Dương. Nếu đi bằng máy bay hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, sau đó sử dụng các dịch vụ như xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Bình Dương, thuê xe du lịch hoặc bắt xe buýt đi Bình Dương.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 01633 320 320 – 01234 299 299 hoặc 02747 305 305 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Bình Dương

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Bình Dương, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài trung tâm 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Bình Dương trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Bình Dương của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Bình Phước hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212