Nhà xe Sài Gòn thành phố Kon Tum

Nói đến thành phố Kon Tum là nói đến mảnh đất đầy nắng và gió với những vũ điệu cồng chiêng Tây Nguyên, những con đường quanh co cùng những cánh rừng cao su ngút ngàn và những lễ hội văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên là nơi dừng chân của nhiều du khách, trong đó có không ít người dân Sài Gòn. Với khoảng cách hơn 700km từ Sài Gòn đến thành phố Kon Tum, hành khách có thể di chuyển bằng đường bộ với xe khách đi Kon Tum, đường hàng không hay đường sắt.

Thông tin về xe khách Sài Gòn Thành phố Kon Tum

Nếu đi bằng đường bộ hành khách có thể liên hệ nhà xe Sài Gòn thành phố Kon Tum của các nhà xe chất lượng cao, có các dịch vụ chăm sóc khách hàng như nước uống, khăn lạnh, wifi… được cập nhật chi tiết tại xe khách Sài Gòn Kon Tum hoặc hành khách liên hệ tổng đài trung tâm 1900 636 212 để được hỗ trợ thông tin.

Ngoài xe khách Sài Gòn thành phố Kon Tum thì hành khách có thể di chuyển từ Sài Gòn đến thành phố Kon Tum bằng máy bay hay tàu hỏa.

Để đi bằng đường hàng không từ Sài Gòn đến Thành phố Kon Tum, hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Pleiku và từ sân bay Pleiku đón xe buýt, xe khách, taxi để về thành phố Kon Tum. Hiện nay, vé máy bay giá rẻ đi Pleiku được bán tại tất cả các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Kon Tum và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nếu đi bằng đường sắt hành khách mua vé tàu Sài Gòn – Quy Nhơn và từ Quy Nhơn, Bình Định liên hệ nhà xe đi thành phố Kon Tum của các nhà xe như nhà xe Minh Quốc, nhà xe Việt Tân với mức giá từ 90 – 100k/ khách, thời gian di chuyển khoảng 2,5 – 3h đồng hồ.

Thông tin liên hệ xe khách Sài Gòn thành phố Kon Tum

Nhà xe Sài Gòn thành phố Kon Tum luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212