Nhà xe đi Kon Tum

Kon Tum là tỉnh nằm ở vùng Tây Nguyên của Việt Nam, địa hình chủ yếu là đồi núi, với đất đai chủ yếu là đất đỏ bazan, phù hợp với việc trồng và phát triển các loại cây công nghiệp như cao su, cà phê, tiêu điều. Kon Tum nằm ở ngã 3 Đông Dương tiếp giáp với Lào và Campuchia, là điều kiện thuận lợi để giao thương buôn bán với nước bạn, thúc đẩy phát triển kinh tế. Kon Tum còn có nhiều cảnh quan tự nhiên như hồ Y Aly, rừng thông Măng Đen, thác Đắk Nung, suối nước nóng Đắk Tô…thích hợp cho những chuyến dã ngoại, nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái.

Để đến đến với Kon Tum hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, tàu hỏa hoặc đón xe khách đi Kon Tum.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Kon Tum xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Kon Tum như sau:

Nhà xe đi Kon Tum từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Từ Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, hành khách có thể liên hệ nhà xe đi Kon Tum của một số nhà xe như nhà xe Việt Tân, nhà xe Đăng Khoa chạy tuyến Hà Nội đi Kon Tum, nhà xe Việt Tân chạy tuyến Nam Định đi Kon Tum. Ngoài ra, hành khách cũng có thể liên hệ nhà xe đi Gia Lai, đi Đắk Lắk để đi Kon Tum. Để rút ngắn thời gian và khoảng cách từ các tỉnh thành phía Bắc đi Kon Tum hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Plieku đến sân bay Pleiku đón xe về kon Tum.

Nhà xe đi Kon Tum từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn liên hệ nhà xe đi Kon Tum có thể đặt vé của các nhà xe Việt Tân chạy từ Bến xe Thanh Hóa đến bến xe Kon Tum, từ Nghệ An đi Kon Tum. Hành khách cũng có thể liên hệ nhà xe đi Kon Tum từ các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội. Hoặc hành khách mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku, từ Pleiku liên hệ nhà xe đi Kon Tum.

Nhà xe đi Kon Tum từ những tỉnh phía Nam và Kon Tum

Từ Sài Gòn và các tỉnh Đông Nam Bộ, hành khách có thể liên hệ nhà xe đi Kon Tum của một số nhà xe như nhà xe Tân Niên chạy tuyến Đồng Nai đi Kon Tum, nhà xe Long Vân, nhà xe Việt Tân, nhà xe Minh Quốc chạy tuyến Sài Gòn đi Kon Tum. Các nhà xe chạy vào các khung giờ khác nhau, hành khách có thể lựa chọn cho mình một khung giờ đi thích hợp.

Một số nhà xe chạy từ các tỉnh miền Tây đi Kon Tum như nhà xe Hòa Hiệp chạy tuyến Thốt Nốt Cần Thơ đi Kon Tum, xe khách Phương Trang chạy tuyến Cà Mau đi Kon Tum…Hành khách cũng có thể liên hệ nhà xe từ các tỉnh miền tây lên Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi Kon Tum.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Kon Tum

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Kon Tum. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi lấy số điện thoại nhà xe đi Kon Tum, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Kon Tum. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Kon Tum.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Kon Tum rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Kon Tum nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Kon Tum, Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Pleiku, từ Pleiku thuê xe taxi, xe đưa đón sân bay, đón xe buýt hoặc liên hệ nhà xe đi Kon Tum.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Kon Tum, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 01633 320 320 – 01234 299 299 hoặc 0913 956 256 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Kon Tum

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Kon Tum, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài trung tâm 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Kon Tum trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Kon Tum của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Trà Vinh hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212