Nhà xe Hà Nội Trà Vinh

Trà Vinh là vùng đất có nhiều công trình kiến trúc tôn giáo độc đáo của dân tộc Khmer, dân tộc Kinh và người Hoa. Những ngôi đền, chùa rải rác khắp tỉnh chính là điểm nổi bật của Trà Vinh. Ngoài ra với những bãi biển, cù lao trái cây rộng lớn và hệ sinh thái đặc trưng của rừng ngập mặn cũng khiến cho Trà Vinh trở thành một nơi thích hợp để có một chuyến du lịch thú vị tại mảnh đất này. Một lựa chọn lí tưởng dành cho những du khách yêu thích loại hình du lịch văn hóa tâm linh kết hợp với du lịch sinh thái.

Từ Hà Nội hành khách có thể đón xe khách đi Trà Vinh. Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển từ Hà Nội đến Trà Vinh, xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách Hà Nội Trà Vinh để hành khách tham khảo.

Thông tin về một số xe khách Hà Nội Trà Vinh

Hiện nay chưa có nhà xe nào khai chạy thẳng từ Hà Nội vào Trà Vinh. Vì vậy muốn đi xe khách Hà Nội Trà Vinh, hành khách phải đi theo hai chặng. Chặng thứ nhất: liên hệ nhà xe Hà Nội Sài Gòn của các nhà xe như Hoàng Long, Hiền Phước, A Ba…vào Sài Gòn sau đó đón tiếp chặng xe Sài Gòn đi Trà Vinh của một số nhà xe như Kim Hoàng, Tân Thanh Thủy…với giá vé giao động từ 100k đến 110k.

Ngoài phương tiện xe khách thì hành khách có thể di chuyển từ Hà Nội vào Trà Vinh bằng tàu hỏa, bằng cách đặt vé tàu Hà Nội – Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe về Trà Vinh hoặc mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn và đón xe xuống Trà Vinh.

Nhà xe Hà Nội Trà Vinh sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại xekhachlientinh.com. Hành khách cũng có thể gọi đến tổng đài 1900 636 212 để được hỗ trợ.

Nên chọn xe khách Hà Nội Trà Vinh như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Trà Vinh, hành khách có thể lựa chọn cho mình một nhà xe thích hợp. Tuy nhiên, với khoảng cách hơn 300km, đường nhiều đèo, dốc, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn cho mình những nhà xe có những tiêu chí như:

  • Hãng xe hoạt động lâu năm, có uy tín, có thương hiệu, có điểm đưa đón khách rõ ràng, không bắt khách dọc đường.
  • Niêm yết giá cả rõ ràng, bán đúng giá, không nhồi nhét khách, tăng giá vé vào những dịp cao điểm như lễ, tết.
  • Thái độ phục vụ của tài xế và nhân viên phải lịch sự, hòa đồng và nhiệt tình với hành khách.
  • Nên chọn những nhà xe có dịch vụ xe trung chuyển ở hai đầu điểm đi và điểm đến để thuận tiện hơn.
  • Nên chọn những nhà xe có chất lượng phục vụ tốt như wifi miễn phí, nước uống miễn phí.

Thông tin liên hệ xe khách Hà Nội Trà Vinh

Quý khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi đến tổng đài 1900 636 212 để biết thông tin về xe khách Hà Nội Trà Vinh.

Cùng xe khách Hà Nội Trà Vinh du lịch ” Ao Bà Om”

Khi đi du lịch Trà Vinh thì Ao Bà Om là một danh thắng nổi tiếng tại Trà Vinh mà du khách không nên bỏ qua. Mặt ao phẳng lặng với những hàng cây xanh mướt bao xung quanh, sắc xanh của cây cối rủ bóng xuống mặt nước như tạo nên một bức tranh thủy mạc ngay giữa lòng ao. Một điểm khác khiến cho Ao Bà Om thu hút khách du lịch tới ghé thăm nữa là những cây cổ thụ xung quanh hồ, với những bộ rễ đủ các hình thù khác nhau càng tạo nên nét độc đáo riêng cho nơi này

Sông Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212