Nhà xe đi Trà Vinh

Trà Vinh nằm trong khu vực các tỉnh duyên hải Đồng Bằng Sông Cửu Long, nằm bên bờ sông Tiền và sông Hậu, tiếp giáp với Bến Tre, Trà vinh, Sóc Trăng là điều kiện thuận lợi cho du khách thực hiện hành trình du lịch miền tây Nam Bộ.

Không phải là miền đất với những địa điểm du lịch nổi tiếng của miền Tây nhưng Trà Vinh không ít địa điểm để du khách có thể nghỉ dưỡng và tham quan sau những ngày làm việc mệt mỏi như Ao Bà Om, biển Ba Động, cù lao Long Trị, cù lao Tân Qui…

Để đến đến với Trà Vinh hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, tàu hỏa hoặc đón xe khách đi Trà Vinh.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Trà Vinh xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Trà Vinh như sau:

Nhà xe đi Trà Vinh từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Hiện nay từ các tỉnh thành Phía Bắc chưa có nhiều nhà xe chạy thẳng đi Trà Vinh. Hành khách có thể liên hệ nhà xe đi Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi Trà Vinh. Để rút ngắn thời gian từ các tỉnh thành phía Bắc vào Sài Gòn, hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn. Từ sân bay Tân Sơn Nhất, liên hệ nhà xe đi Trà Vinh.

Nhà xe đi Trà Vinh từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn liên hệ nhà xe đi Trà Vinh có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa đi Sài Gòn, Nghệ An đi Sài Gòn hoăc liên hệ nhà xe từ các tỉnh thành phía Bắc đi Sài Gòn. Từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi Trà Vinh.

Nhà xe đi Trà Vinh từ những tỉnh phía Nam và Trà Vinh

Từ Sài Gòn và các tỉnh Đông Nam Bộ, hành khách có thể liên hệ nhà xe đi Trà Vinh của một số nhà xe như nhà xe Tân Vạn Thạnh chạy tuyến Đồng Nai đi Trà Vinh, nhà xe Thanh Loan chyaj tuyến Bình Dương đi Trà Vinh, nhà xe Kim Hoàng, Tân Thanh Thủy chạy tuyến bến xe Miền Tây chạy tuyến Sài Gòn đi Trà Vinh.

Một số nhà xe chạy từ các tỉnh miền Tây đi Trà Vinh như nhà xe Tân Tiến chạy tuyến Bến xe Hà Tiên đi Trà Vinh, nhà xe Văn Vĩnh chạy tuyến Cà Mau – Trà Vinh….

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Trà Vinh

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Trà Vinh. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi lấy số điện thoại nhà xe đi Trà Vinh, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Trà Vinh. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Trà Vinh.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Trà Vinh rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Trà Vinh nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Trà Vinh thì hành khách có thể đi bằng tàu hỏa đến ga Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi Trà Vinh. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn sau đó  đón tuyến xe buýt 119 đến bến xe Miền Tây, từ đây liên hệ nhà xe đi Trà Vinh.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 01633 320 320 – 01234 299 299 hoặc 0913 956 256 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Trà Vinh

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Trà Vinh, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài trung tâm 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Trà Vinh trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Trà Vinh của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Kon Tum hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212