Nhà xe Hà Nội Long Xuyên

Nhà xe Hà Nội Long Xuyên – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Hà Nội – Long Xuyên trong danh sách xe khách đi An Giang để thuận tiện cho các bạn trong việc tham quan du lịch hay trở về quê hương thăm gia đình và bạn bè. Liên hệ để biết thêm thông tin: 1900 636 212.
Nhằm hướng đến sự thoải mái, tiện nghi, sang trọng khi di chuyển từ Hà Nội vào Long Xuyên, các nhà xe thuộc tuyến xe khách Hà Nội – Long Xuyên luôn đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe dành cho tài xế và các nhân viên phục vụ trên xe như: Tài xế phải được đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ phục vụ khách hàng, xe phải được bảo dưỡng thường xuyên… Điều này giúp khách hàng đi chuyến Hà Nội – Long Xuyên yên tâm hơn trên lộ trình của mình.

Thông tin chi tiết về Nhà xe Sài Gòn Long Xuyên

Nhà xe Phương Trang

  • Lịch trình: Bến xe Miền Tây <=> Long Xuyên
  • Giờ xuất phát bến xe Miền Tây: 05h00
  • Giờ đến nơi đến Long Xuyên: 15h00
  • Loại xe: giường nằm cao cấp 46 chổ
  • Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số 1900 636 212 hoặc xem tại nhà xe Phương Trang

Hiện nay chúng tôi đang cập nhật thông tin các nhà xe chạy tuyến Hà Nội Long Xuyên. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Hà Nội An Giang để tham khảo thêm thông tin.

xe-khach copy

Nhà xe đi Hà Nội – Long Xuyên

Thông tin thêm dành cho khách di chuyển bằng máy bay

Để tiết kiệm thời gian đi lại, nhiều hành khách đã lựa chọn đi máy bay. Bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn rồi từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi An Giang để về Long Xuyên.

Vé máy bay đi Sài Gòn được mở bán tại tất cả các đại lý vé máy bay giá rẻ tại An Giang, giá vé đi Sài Gòn vào ngày thường có khi rẻ ngang ngửa vé tàu xe.

du-lich-an-giang

Du lịch Long Xuyên – An Giang

Du lịch vùng đất Long Xuyên An Giang người ta không chỉ nhắc đến những chuyến hành hương về vía miếu bà chúa Xứ mà còn là những chuyến du ngoạn khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Long Xuyên. Tới vùng đất Long Xuyên, khách du lịch nên tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của An Giang. Những trải nghiệm như ngắm kênh Vĩnh Tế thơ mộng, rừng tràm Trà Sư xanh ngát, tĩnh lặng. Lên núi Sập bạn ngắm mặt trời lặn trên 3 hồ nước, khám phá hệ thống hang động Tức Dụp bí ẩn, thăm nhà thờ cổ và lớn nhất nhất nước trên cù lao Giêng, đi lễ đền miếu bà chúa Sứ, Tây An, viếng chùa Xà Tón phong cách Angkor nổi tiếng… tất cả trải nghiệm đó ắt hẳn sẽ giúp bạn có một kỷ niệm đẹp về vùng đất Long Xuyên xứ sông nước miệt vườn.

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212