Nhà xe Hà Nội An Giang

An Giang là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ nơi có diện tích và dân số đứng thứ 4 Đồng Bằng Sông Cửu Long, nơi được xem là vựa lúa lớn của cả nước. Với những đặc trưng của sông nước miền Tây cùng nhiều cảnh quan đẹp như Miếu Bà Chúa Xứ, rừng tràm Trà Sư, chợ Tịnh Biên, Núi Cấm, Núi Ba Thê, Núi Khét, khu du lịch Núi Sập…là những địa điểm hấp dẫn cho du khách khi đi du lịch Miền Tây nói chung và An Giang nói riêng.

Từ Hà Nội hành khách có thể đón xe khách đi An Giang. Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển từ Hà Nội đến An Giang, xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách Hà Nội An Giang để hành khách tham khảo.

Thông tin về một số xe khách Hà Nội An Giang

Nhà xe Hà Nội An Giang của nhà xe  Phương Nam

 • Loại xe: giường nằm 40 chỗ
 • Tiện ích: máy lạnh, nước uống miễn phí
 • Tuyến đường: Bến xe Nước Ngầm – An Giang
 • Giờ xuất bến: 5h sáng
 • Giá vé:900.000/người
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhà xe Phương Nam.

Hiện nay có khá ít nhà xe chạy thẳng từ Hà Nội vào An Giang. Vì vậy, để di chuyển từ Hà Nội vào An Giang bằng đường bộ, hành khách có thể liên hệ nhà xe Hà Nội đi Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe xuống An Giang.

Trên đây là một số nhà xe chạy tuyến Hà Nội đi An Giang và ngược lại mà chúng tôi cập nhật được.  Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp cho hành khách thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm xe khách Hà Nội An Giang cho hành trình của mình. Hành khách có thể gọi đến tổng đài 1900 636 212 để được hỗ trợ.

Nên chọn xe khách Hà Nội An Giang như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều nhà xe chạy tuyến Hà Nội – An Giang, hành khách có thể lựa chọn cho mình một nhà xe thích hợp. Tuy nhiên, với khoảng cách hơn 1800km,  để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn cho mình những nhà xe có những tiêu chí như:

 • Hãng xe hoạt động lâu năm, có uy tín, có thương hiệu, có điểm đưa đón khách rõ ràng, không bắt khách dọc đường.
 • Niêm yết giá cả rõ ràng, bán đúng giá, không nhồi nhét khách, tăng giá vé vào những dịp cao điểm như lễ, tết.
 • Thái độ phục vụ của tài xế và nhân viên phải lịch sự, hòa đồng và nhiệt tình với hành khách.
 • Nên chọn những nhà xe có dịch vụ xe trung chuyển ở hai đầu điểm đi và điểm đến để thuận tiện hơn.
 • Nên chọn những nhà xe có chất lượng phục vụ tốt như wifi miễn phí, nước uống miễn phí.

Ngoài phương tiện xe khách thì những du khách từ các tỉnh thành muốn đến An Giang bằng đường hàng không có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn và  đón xe về An Giang.

Thông tin liên hệ xe khách Hà Nội An Giang

Quý khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi đến tổng đài 1900 636 212 để biết thông tin về xe khách Hà Nội An Giang.

Cùng xe khách Hà Nội An Giang tham quan Rừng tràm Trà Sư

 

Rừng tràm Trà Sư nằm ở huyện Tịnh Biên, An Giang, cách thành phố Long Xuyên gần 100km. Nơi đây có hệ sinh thái động thực vật phong phú và đa dạng. Ngoài những cây dược liệu quý giá, rừng tràm Trà Sư còn là nơi sinh sống và bảo tồn của hơn 70 loài chim quý hiếm như 26 loài chim sẻ, dơi quạ…, đặc biệt có 2 loài nằm trong sách đỏ Việt Nam là cò Ấn Độ và điêng điểng. Rừng tràm Trà Sư là biểu trưng của nét đẹp miền Tây sông nước vào mùa nước nổi. Rừng này cùng với các rừng ngập nước ở khu vực miền Tây vùng đồng bằng sông Cửu Long đã làm nên một An Giang huyền bí, một rừng tràm Trà Sư đáng để đến 1 lần trong đời khi đi du lịch An Giang.

Sông Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212