Nhà xe Hà Nội KBang

Nhà xe Hà Nội KBang là phương tiện được nhiều hành khách thủ đô khi muốn đến tham quan KBang. Nhà xe Hà Nội KBang được cập nhật chi tiết tại xe khách Hà Nội Gia Lai và tư vấn miễn phí qua tổng đài 1900 636 212.

 Đến với KBang du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên tươi đẹp với những hàng cây rợp bóng mát hai bên đường, những khóm hoa khoe sắc rực rỡ trên các triền đồi dưới ánh nắng chói chang của Tây Nguyên. Đến với KBang du khách còn được gặp gỡ những con người chân chất, hiền hòa và mến khách, cùng hòa mình vào tiếng cồng chiêng Tây Nguyên và tham gia các lễ hội độc đáo của đồng bào nơi đây.

Để đi từ Hà Nội vào KBang ngoài phương tiện xe khách đi Gia Lai thì du khách có thể đi bằng đường hàng không, đường sắt.

Nếu đi bằng đường hàng không hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Pleiku sau đó từ sân bay Pleiku đón xe buýt, taxi hoặc thuê xe ôm về các địa điểm tại KBang mà du khách muốn đến.

Nếu đi bằng đường sắt thì hành khách mua vé tàu Hà Nội – Quy Nhơn và từ Quy Nhơn liên hệ nhà xe đi KBang. Mỗi ngày có khoảng hơn 5 chuyến xe khách Quy Nhơn đi Gia Lai vào các khung giờ khác nhau để hành khách lựa chon.

Thông tin liên hệ xe khách Hà Nội KBang

Hiện nay xe khách Hà Nội KBang được chúng tôi cập nhật tại website xekhachlientinh.com và tư vấn qua tổng đài 1900 636 212

Nhà xe Hà Nội KBang đồng hành cùng quý khách trên mọi nẻo đường.

Chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212