Nhà xe đi Gia Lai

Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở phía bắc Tây Nguyên, và đất có khí hậu ôn hòa, đất đai chủ yếu là đất đỏ bazan phù hợp cho việc trồng các loại cây công nghiệp như cà phê, tiêu, điều mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đến Gia Lai vào tháng 10 du khách sẽ được ngắm sắc hoa dã quỹ rực rỡ trên các triền đồi, dọc hai bên đường và được tham gia vào nhiều lễ hội đặc sắc của đồng bào dân tộc nơi đây như lễ hội cơm mới, lễ bỏ mã, lễ đam trâu…

Để đến đến với Gia Lai hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay,  hoặc đón xe khách đi Gia Lai.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Gia Lai xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Gia Lai như sau:

Nhà xe đi Gia Lai từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Từ Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, hành khách có thể liên hệ nhà xe đi Gia Lai của một số nhà xe như nhà xe Thuận Ý, nhà xe Việt Hưng, nhà xe Trần Tiến, với mức giá từ 580k đến 600k. Ngoài ra, hành khách cũng có thể liên hệ nhà xe đi Đắk Lắk, Đắk Nông để đi Gia Lai. Để rút ngắn thời gian và khoảng cách từ các tỉnh thành phía Bắc đi Gia Lai hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Plieku đến sân bay Pleiku đón xe về các huyện mà hành khách muốn đến.

Nhà xe đi Gia Lai từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn liên hệ nhà xe đi Gia Lai có thể đặt vé của các nhà xe Thuận Ý chạy từ Bến xe Thanh Hóa đến bến xe Gia Lai, nhà xe Tuyết Hùng, Thuận Hưng từ Nghệ An đi Gia Lai. Hành khách cũng có thể liên hệ nhà xe đi Gia Lai từ các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội. Hoặc hành khách mua vé máy bay giá rẻ Vinh đi Pleiku, từ Pleiku đón xe về các huyện.

Nhà xe đi Gia Lai từ những tỉnh phía Nam và Gia Lai

Từ Sài Gòn và các tỉnh Đông Nam Bộ, hành khách có thể liên hệ nhà xe đi Gia Lai của một số nhà xe như nhà xe Minh Thắng, chạy tuyến Đồng Nai đi Gia Lai,nhà xe Việt Tân Phát chạy tuyến Bình Dương – Gia Lai, nhà xe Thuận Ý, nhà xe Thuận Phúc, nhà xe Trường Thành,nhà xe Gia Phúc.. chạy tuyến Sài Gòn đi Gia Lai. Các nhà xe chạy vào các khung giờ khác nhau, hành khách có thể lựa chọn cho mình một khung giờ đi thích hợp.

Một số nhà xe chạy từ các tỉnh miền Tây đi Gia Lai như nhà xe Hòa Hiệp chạy tuyến Thốt Nốt Cần Thơ đi Gia Lai, xe khách Phương Trang chạy tuyến Cà Mau đi Gia Lai…Hành khách cũng có thể liên hệ nhà xe từ các tỉnh miền tây lên Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi Gia Lai.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Gia Lai

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Gia Lai. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi lấy số điện thoại nhà xe đi Gia Lai, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Gia Lai. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Gia Lai.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Gia Lai rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Gia Lai nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Gia Lai, Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Pleiku, từ Pleiku thuê xe taxi, xe đưa đón sân bay, đón xe buýt để về các huyện.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Gia Lai, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 01633 320 320 – 01234 299 299 hoặc 0913 956 256 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Gia Lai

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Gia Lai, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài trung tâm 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Gia Lai trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Gia Lai của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Đắk Lắk hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212