Nhà xe An Giang Gia Lai

Để đi từ An Giang đến Gia Lai thì xe khách đi Gia Lai là phương tiện hàng đầu cho hành trình này bởi hiện nay chưa có máy  bay hay tàu hỏa để di chuyển từ An Giang đến Gia Lai.

Từ An Giang hành khách có thể đón xe của một số nhà xe chạy thẳng An Giang đi Gia Lai hoặc đón xe lên Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe đi Gia Lai. Tham khảo thông tin chi tiết tại xe khách đi Gia Lai.

Một số nhà xe chạy tuyến An Giang – Gia Lai

Nhà xe Hòa Hiệp

  • Tuyến đường: Bến xe Châu Đốc – Bến xe Đức Long
  • Giờ xuất bến: 14h sáng
  • Số chuyến: 1 chuyến/ ngày.
  • Giá vé 280k/ khách

>>Click ngay nhà xe Hòa Hiệp để biết thêm thông tin chi tiết về lịch trình, giá cả, số điện thoại nhà xe.

Hiện nay tuyến đường An Giang đi Gia Lai chưa có nhiều nhà xe khai thác, vì vậy hành khách có thể liên hệ nhà xe từ An Giang lên Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi Gia Lai. Thông tin chi tiết tham khảo tại xe khách Sài Gòn Gia Lai

Một số mẹo hay chống say tàu xe

Nhà xe là một phương tiện di chuyển thông dụng và phổ biến nhưng đối với nhiều người đi xe lại trở thành nổi khó khăn, ám ảnh bởi bước lên xe đã say rồi. Để hành trình từ An Giang đi Gia Lai của bạn thuận tiện hơn chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm chống say tàu xe theo dân gian sau:

Dùng gừng tươi

  • Cách 1: Trước khi lên xe khoảng 30 phút bạn dùng một lát gừng tươi khoảng chừng bằng ngón tay cái, giã nát pha thêm một ít nước ấm vào uống trước khi lên xe. Trong quá trình di chuyển bạn có thể ngậm một lát mỏng gừng tươi vào miệng. Nếu không ngậm được gừng sống bạn có thể ngậm kẹo gừng cũng có tác dụng.
  • Cách 2: Cắt một lát gừng tươi cầm trên tay, lúc ngồi trên xe ô tô đặt ở dưới lỗ mũi để cho mùi vị hăng, cay bay vào trong mũi. Cũng có thể cắt một miếng gừng dán vào rốn, lấy băng bông dính lại là được.

Dùng vỏ quýt

Trước khi lên xe khoảng 1 tiếng, lấy 1 quả quýt bóc vỏ, gấp đôi vỏ quýt, đặt vào giữa hai lỗ mũi và lấy tay nặn cho bắn ra những tinh dầu có kèm theo mùi thơm, có thể hít 10 lần như vậy.

Trong khi ngồi trên xe cũng có thể làm như thế bất cứ lúc nào.

Thông tin liên hệ xe khách An Giang Gia Lai

Để biết thông tin chi tiết về xe khách An Giang Gia Lai hành khách vui lòng truy cập website xekhachlietinh.com hoặc liên hệ tổng đài trung tâm 1900 636 212

Chúc quý khách có chuyến đi an toàn! 

Sông Thương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212