Nhà xe đi Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biển Đồng Bằng Sông Cửu Long với tỉnh lỵ là Thành phố Rạch Giá nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 250km về phía Tây, tiếp giáp với Campuchia về phía Bắc với đường biên giới dài 54 km và Vịnh Thái Lan ở phía Tây, là điều kiện thuận lợi để giao thương, phát triển kinh tế. Kiên Giang còn là vùng đất có nhiều địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút khách du lịch như đảo ngọc Phú Quốc, bán đảo Hà Tiên…thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé thăm.

Để đến đến với Kiên Giang hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, tàu hỏa hoặc đón xe khách đi Kiên Giang.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Kiên Giang xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Kiên Giang như sau:

Nhà xe đi Kiên Giang từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Hiện nay từ các tỉnh thành Phía Bắc chưa có nhiều nhà xe chạy thẳng đi Kiên Giang, một số nhà xe như nhà xe Anh Mạnh chạy tuyến Nam Đinh – Rạch Giá, nhà xe Anh Đạt chạy tuyến Thái Bình – Rạch Giá… Hành khách có thể liên hệ nhà xe đi Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi Kiên Giang. Để rút ngắn thời gian từ các tỉnh thành phía Bắc vào Sài Gòn, hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn. Từ sân bay Tân Sơn Nhất, liên hệ nhà xe đi Kiên Giang.

Nhà xe đi Kiên Giang từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn liên hệ nhà xe đi Kiên Giang có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa đi Sài Gòn, Nghệ An đi Sài Gòn hoăc liên hệ nhà xe từ các tỉnh thành phía Bắc đi Sài Gòn. Từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi Kiên Giang.

Nhà xe đi Kiên Giang từ những tỉnh phía Nam và Kiên Giang

Từ Sài Gòn và các tỉnh Đông Nam Bộ, hành khách có thể liên hệ nhà xe đi Kiên Giang của một số nhà xe như nhà xe Anh Duy chạy tuyến Đồng Nai – Sài Gòn – Rạch Giá, nhà xe Đồng Phước chạy tuyến Tây Ninh – Hà Tiên, nhà xe Hoàng Vũ chạy tuyến Bình Dương – Rạch Giá, nhà xe Thành Tài chạy tuyến Vũng Tàu – Rạch Giá…và nhiều nhà xe khác chạy từ Bến xe Miền Tây đi Kiên Giang để hành khách lựa chọn.

Một số nhà xe chạy từ các tỉnh miền Tây đi Kiên Giang như nhà xe Út Cường chạy tuyến Châu Đốc – Rạch Giá, nhà xe Thảo Bằng chạy tuyến Cà Mau đi Rạch Giá, nhà xe Tuyến Hon chạy tuyến Vị Thanh – Hà Tiên…

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Kiên Giang

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Kiên Giang. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi lấy số điện thoại nhà xe đi Kiên Giang, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Kiên Giang. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Kiên Giang.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Kiên Giang rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Kiên Giang nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Kiên Giang thì hành khách có thể đi bằng tàu hỏa đến ga Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi Kiên Giang. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn sau đó  đón tuyến xe buýt 119 đến bến xe Miền Tây, từ đây liên hệ nhà xe đi Kiên Giang.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 01633 320 320 – 01234 299 299 hoặc 02977 305 305 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Kiên Giang

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Kiên Giang, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài trung tâm 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Kiên Giang trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Kiên Giang của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Sóc Trăng hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212