Nhà xe đi Cà Mau

” Tổ quốc tôi như một con tàu

Mũi thuyền ta đó Mũi Cà Mau”

Đó là hai câu thơ được nhà thơ Xuân Diệu dùng để nói đến đất Mũi Cà Mau, miền đất nằm ở cực nam của Tổ Quốc. Với địa hình chủ yếu là đầm lầy và rừng ngập mặn, Cà Mau thích hợp để phát triển nuôi trồng thủy sản và chế biến lâm sản mang lại nguồn lợi kinh tế cho người dân Cà Mau. Đến với Cà Mau, du khách sẽ được tham quan những địa điểm đẹp như Mũi Cà Mau, bãi Khai Long, đảo Hòn Khoai, Hòn Đá Bạc. Đặc biệt nhất là khu du lịch sinh thái rừng ngập bãi bồi Mũi Cà Mau và rừng tràm U Minh Hạ được tổ chức UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển của thế giới.

Để đến đến với Cà Mau hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, tàu hỏa hoặc đón xe khách đi Cà Mau.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Cà Mau xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Cà Mau như sau:

Nhà xe đi Cà Mau từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Hiện nay từ các tỉnh thành Phía Bắc chưa có nhiều nhà xe chạy thẳng đi Cà Mau. Hành khách từ các tỉnh miền núi phía Bắc có thể đón xe xuống Hà Nội và từ Hà Nội liên hệ nhà xe đi Cà Mau của nhà xe Hoàng Thìn, nhà xe Hòa Hiệp… Ngoài ra hành khách có thể đón xe từ các tỉnh thành phía Bắc vào Sài Gòn sau đó liên hệ nhà xe từ Sài Gòn đi Cà Mau. Để rút ngắn thời gian và khoảng cách từ Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc đến Cà Mau, hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi Cà Mau.

Nhà xe đi Cà Mau từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn liên hệ nhà xe đi Cà Mau có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi Cà Mau. Hành khách cũng thể liên hệ nhà xe từ các tỉnh thành phía Bắc đi Cà Mau.

Nhà xe đi Cà Mau từ những tỉnh phía Nam và Cà Mau

Từ Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận hành khách liên hệ nhà xe đi Cà Mau của một số nhà xe như nhà xe Phước Thành, nhà xe Thanh Huy, nhà xe Xuân Trang, nhà xe Năm Hiền, nhà xe Hòa Hiệp, nhà xe Tuấn Hiệp…chạy tuyến Đồng Nai đi Cà Mau. Nhà xe Mai Linh, Vũ Linh, Giáp Điệp …chạy tuyến Sài Gòn đi Cà Mau.

Từ các tỉnh thành miền tây hành khách có thể liên hệ nhà xe đi Cà Mau của một số nhà xe như nhà xe Vũ Linh, nhà xe Phương Trang chạy tuyến Cần Thơ đi Cà Mau, nhà xe Phước Thành, Phương Trang chạy tuyến Tiền Giang đi Cà Mau…Hành khách có thể lựa chọn cho mình một nhà xe hợp lý.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Cà Mau

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Cà Mau. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi lấy số điện thoại nhà xe đi Cà Mau, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Cà Mau. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Cà Mau.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Cà Mau rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Cà Mau nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Cà Mau thì hành khách có thể đi bằng tàu hỏa đến ga Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe đi Cà Mau. Hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn sau đó sử dụng các dịch vụ như xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Cà Mau hoặc đón tuyến xe buýt 119 đến bến xe Miền Tây, từ đây liên hệ nhà xe đi Cà Mau.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 01633 320 320 – 01234 299 299 hoặc 0913 956 256 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Cà Mau

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Cà Mau, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài trung tâm 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Cà Mau trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Cà Mau của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi Bến Tre hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212