Số điện thoại nhà xe Thanh Ly

Nhà xe Thanh Ly là hãng xe giường nằm chất lượng cao, chuyên khai thác tuyến đường Hà Nội – Cao Bằng và ngược lại. Hành khách có nhu cầu đón xe khách Hà Nội Cao Bằng vui lòng liên hệ số điện thoại nhà xe Thanh Ly hoặc gọi đến Trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours qua tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Phương tiện vận chuyển hành khách của nhà xe Thanh Ly

 • Loại xe: Xe chất lượng cao, thế hệ mới với nội thất và tiện nghi sang trọng, tạo cho quý khách cảm giác thoải mái trên chuyến đi.
 • Điều hoà: Nhà xe Thanh Ly có hệ thống điều hòa đời mới, không gây mùi khó chịu khi di chuyển trên xe cho quý khách.
 • Loại Ghế, Giường: Nhà xe Thanh Ly là loại xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao.
 • Xe trung Chuyển: Nhà xe Thanh Ly đón khách tại các địa điểm đặt vé của nhà xe. Hành khách có mặt tại điểm đón trước 30 phút để sắp xếp hành lý và chỗ ngồi.
 • Số điện thoại giới thiệu về phương tiện vận của nhà xe Thanh Ly:1900 636 212

Chất lượng dịch vụ của nhà xe Thanh Ly

 1. Giá cả: Tuyến Hà Nội – Cao Bằng giá vé 200.000đ/khách (Vào các dịp cao điểm như tết giá vé thay đổi). Nhà xe có nhận chuyển hàng từ Hà Nội lên Cao Bằng.
 2. Quà tặng: Nhà xe Thanh Ly luôn có chương trình khuyến mãi hấp tri ân khách hàng như giảm giá vé cho khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ của nhà xe.
 3. Sản phẩm đi kèm: Nhà xe Thanh Ly phục vụ khăn lạnh, nước uống, miễn phí cho hành khách hợp vệ sinh, chất lượng, an toàn thực phẩm.
 4. Số điện thoại cung cấp thông tin về chất lượng dịch vụ của nhà xe Thanh Ly: 1900 636 212

Phương châm phục vụ của Nhà xe Thanh Ly

 1. Phương châm phục vụ: Nhà xe Thanh Ly luôn lấy mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của nhà xe. Vì vậy, nhà xe Thanh Ly luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng đánh giá về nhà xe để ngày càng hoàn thiệ, mang lại những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất cho hành khách.
 2. Liên hệ số điện thoại 1900 636 212 để được cung cấp số điện thoại đường dây nóng của nhà xe Thanh Ly.

Các tuyến xe thường chạy của nhà xe Thanh Ly

 • Tuyến Hà Nội – Cao Bằng
Một số nhà xe chạy cùng tuyến đường
Khách hàng nói về dịch vụ cung cấp số điện thoại nhà xe Thanh Ly của Trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours:

Tôi muốn đi từ Hà Nội Cao Bằng nhưng chưa biết lựa chọn đi nhà xe nào, Một người bạn cho tôi biết Nhà xe Thanh Ly có chạy tuyến này. Tôi lên mạng tìm nhưng mất rất nhiều thời gian vẫn không tìm được số điện thoại của nhà xe Thanh Ly. Tình cờ tôi tìm được Trung tâm trợ giúp Thông tin Du lịch Alltours, Tôi đã được tổng đài này cung cấp số điện thoại của nhà xe Thanh Ly và một số nhà xe khác chạy cùng tuyến Hà Nội Cao Bằng. Tôi đã đặt được xe và có được chuyến đi thuận tiện. Cảm ơn trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours.

Tổng đài trung tâm trợ giúp thông tin du lịch 1900 636 212 cung cấp số điện thoại của nhà xe Thanh Ly.

Hãy gọi ngay điện thoại cho nhà xe Thanh Ly

Hãy giới thiệu mọi người gọi ngay 1900 636 212 để có thông tin đúng nhất về nhà xe Thanh Ly.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212