Số điện thoại nhà xe Mai Luy

Nhà xe Mai Luy là hãng xe giường nằm chất lượng cao, chuyên khai thác tuyến đường Hà Nội – Cao Bằng và ngược lại. Hành khách có nhu cầu đón xe khách Hà Nội Cao Bằng vui lòng liên hệ số điện thoại nhà xe Mai Luy hoặc gọi đến Trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours qua tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Phương tiện vận chuyển hành khách của nhà xe Mai Luy

 • Loại xe: Xe chất lượng cao, thế hệ mới với nội thất và tiện nghi sang trọng, tạo cho quý khách cảm giác thoải mái trên chuyến đi.
 • Điều hoà: Nhà xe Mai Luy có hệ thống điều hòa đời mới, không gây mùi khó chịu khi di chuyển trên xe cho quý khách.
 • Loại Ghế, Giường: nhà xe Mai Luy chủ yếu là các loại xe giường nằm 40 chỗ chất lượng cao với tuyến chạy cố định Hà Nội – Cao Bằng.
 • Xe trung Chuyển: Nhà xe Mai Luy đón khách tại các địa điểm đặt vé của nhà xe. Hành khách có mặt tại điểm đón trước 30 phút để sắp xếp hành lý và chỗ ngồi.
 • Số điện thoại giới thiệu về phương tiện vận của nhà xe Mai Luy:1900 636 212

Chất lượng dịch vụ của nhà xe Mai Luy

 1. Giá cả: Tuyến Hà Nội – Cao Bằng giá vé 200.000đ/khách (Vào các dịp cao điểm như tết giá vé thay đổi). Nhà xe có nhận chuyển hàng từ Hà Nội lên Cao Bằng.
 2. Quà tặng: Nhà xe Mai Luy luôn có chương trình khuyến mãi hấp tri ân khách hàng như giảm giá vé cho khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ của nhà xe.
 3. Sản phẩm đi kèm: Nhà xe Mai Luy được  trang bị hệ thống máy điều hòa, Tivi, phát sóng wifi hiện đại, đặc biệt các loại ghế hoặc giường nằm đều là các mẫu mới nhất sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu.
 4. Số điện thoại cung cấp thông tin về chất lượng dịch vụ của nhà xe Mai Luy: 1900 636 212

Phương châm phục vụ của Nhà xe Mai Luy

 1. Phương châm phục vụ: Nhà xe Mai Luy luôn lấy mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của nhà xe. Vì vậy, nhà xe Mai Luy luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng đánh giá về nhà xe để ngày càng hoàn thiện, mang lại những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất cho hành khách.
 2. Liên hệ số điện thoại 1900 636 212 để được cung cấp số điện thoại đường dây nóng của nhà xe Mai Luy.

Các tuyến xe thường chạy của nhà xe Mai Luy

 • Tuyến Hà Nội – Cao Bằng
Một số nhà xe chạy cùng tuyến đường
Khách hàng nói về dịch vụ cung cấp số điện thoại nhà xe Mai Luy của Trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours:

Tôi muốn đi từ Hà Nội Cao Bằng nhưng chưa biết lựa chọn đi nhà xe nào, Một người bạn cho tôi biết Nhà xe Mai Luy có chạy tuyến này. Tôi lên mạng tìm nhưng mất rất nhiều thời gian vẫn không tìm được số điện thoại của nhà xe Mai Luy. Tình cờ tôi tìm được Trung tâm trợ giúp Thông tin Du lịch Alltours, Tôi đã được tổng đài này cung cấp số điện thoại của nhà xe Mai Luy và một số nhà xe khác chạy cùng tuyến Hà Nội Cao Bằng. Tôi đã đặt được xe và có được chuyến đi thuận tiện. Cảm ơn trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours.

Tổng đài trung tâm trợ giúp thông tin du lịch 1900 636 212 cung cấp số điện thoại của nhà xe Mai Luy

Hãy gọi ngay điện thoại cho nhà xe Mai Luy

Hãy giới thiệu mọi người gọi ngay 1900 636 212 để có thông tin đúng nhất về nhà xe Cầ Mè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212