Nhà xe Sài Gòn Tịnh Biên

Nhà xe Sài Gòn Tịnh Biên – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Tịnh Biên trong danh sách xe khách đi An Giang để thuận tiện cho các bạn trong việc tham quan du lịch hay trở về quê hương thăm gia đình và bạn bè. Liên hệ để biết thêm thông tin: 1900 636 212.

Nhằm hướng đến sự thoải mái, tiện nghi, sang trọng khi di chuyển từ Sài Gòn vào Tịnh Biên, các nhà xe thuộc tuyến xe khách Sài Gòn – Tịnh Biên luôn đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe dành cho tài xế và các nhân viên phục vụ trên xe như: Tài xế phải được đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ phục vụ khách hàng, xe phải được bảo dưỡng thường xuyên… Điều này giúp khách hàng đi chuyến Sài Gòn – Tịnh Biên yên tâm hơn trên lộ trình của mình.

Thông tin chi tiết về Nhà xe Sài Gòn Tịnh Biên

Nhà xe Liên Hưng

  • Lịch trình: Bến xe Miền Tây <=> Tịnh Biên
  • Giờ xuất phát bến xe Miền Tây: 18h55
  • Giờ đến nơi đến Tịnh Biên: 02h05
  • Loại xe: giường nằm cao cấp 46 chổ
  • Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số 1900 636 212 hoặc xem tại nhà xe Liên Hưng

Nhà xe Huệ Nghĩa

  • Lịch trình: Bến xe Miền Tây <=> Tịnh Biên
  • Giờ xuất phát bến xe Miền Tây: liên tục có xe xuất bến cách nhau 1 tiếng từ 4h -23h
  • Giờ đến nơi đến Tịnh Biên: đến nơi sau khi xuất bến 5h
  • Loại xe: giường nằm cao cấp 46 chổ
  • Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số 1900 636 212 hoặc xem tại nhà xe Huệ Nghĩa

Hiện nay chúng tôi đang cập nhật thông tin các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn Tịnh Biên. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Sài Gòn An Giang để tham khảo thêm thông tin.

xe-khach copy

Nhà xe đi Sài Gòn – Tịnh Biên

du-lich-an-giang

Du lịch Tịnh Biên – An Giang

Du lịch vùng đất Tịnh Biên An Giang người ta không chỉ nhắc đến những chuyến hành hương về vía miếu bà chúa Xứ mà còn là những chuyến du ngoạn khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Tịnh Biên. Tới vùng đất Tịnh Biên, khách du lịch nên tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của An Giang. Những trải nghiệm như ngắm kênh Vĩnh Tế thơ mộng, rừng tràm Trà Sư xanh ngát, tĩnh lặng. Lên núi Sập bạn ngắm mặt trời lặn trên 3 hồ nước, khám phá hệ thống hang động Tức Dụp bí ẩn, thăm nhà thờ cổ và lớn nhất nhất nước trên cù lao Giêng, đi lễ đền miếu bà chúa Sứ, Tây An, viếng chùa Xà Tón phong cách Angkor nổi tiếng… tất cả trải nghiệm đó ắt hẳn sẽ giúp bạn có một kỷ niệm đẹp về vùng đất Tịnh Biên xứ sông nước miệt vườn.

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212