Nhà xe Sài Gòn Long Mỹ

Nhà xe Sài Gòn Long Mỹ – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Long Mỹ trong danh sách xe khách đi Hậu Giang để thuận tiện cho các bạn trong việc tham quan du lịch hay trở về quê hương thăm gia đình và bạn bè. Liên hệ để biết thêm thông tin: 1900 636 212.
Nhằm hướng đến sự thoải mái, tiện nghi, sang trọng khi di chuyển từ Sài Gòn vào Long Mỹ, các nhà xe thuộc tuyến xe khách Sài Gòn – Long Mỹ luôn đặt ra nhiều tiêu chí khắt khe dành cho tài xế và các nhân viên phục vụ trên xe như: Tài xế phải được đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ phục vụ khách hàng, xe phải được bảo dưỡng thường xuyên… Điều này giúp khách hàng đi chuyến Sài Gòn – Long Mỹ yên tâm hơn trên lộ trình của mình.

Thông tin chi tiết về Nhà xe Sài Gòn Long Mỹ

Nhà xe Hữu Nghĩa

  • Lịch trình: Sài Gòn <=> Long Mỹ
  • Giờ xuất phát bến xe Miền Tây: 04:30,15:00
  • Giờ đến nơi đến Long Mỹ:  09:30, 20:00
  • Loại xe: giường nằm cao cấp 46 chổ
  • Để biết thêm thông tin vui lòng gọi số 1900 636 212 hoặc xem tại nhà xe Hữu Nghĩa

Xe khởi hành hàng ngày từ Sài Gòn về Long Mỹ và ngược lại. Cụ thể thông tin chi tiết về các xe khách vui lòng gọi đến Tổng đài: 1900 636 212 hoặc truy cập xe khách Sài Gòn Hậu Giang để tham khảo thêm thông tin.

xe-khach-sai-gon-long-my

Nhà xe đi Sài Gòn – Long Mỹ

Nên đến Long Mỹ – Hậu Giang vào mùa nào?

Hậu Giang là một tỉnh miền tây trù phú, vẫn giữ nguyên được nét hoang sơ, nên du lịch sinh thái, sông nước miệt vườn chính là điểm mạnh của vùng đất này. Nếu ai đang có dự định lên một chuyến về với thiên nhiên sông nước thì Long Mỹ Hậu Giang sẽ là một lựa chọn hàng đầu cho bạn.

du-lich-hau-giang

Thời điểm đông khách du lịch Long Mỹ Hậu Giang nhất là mùa mưa, từ tháng 4 đến tháng 9. Tuy nhiên, mùa khô (tháng 10 đến tháng 9 năm sau) là thời điểm Hậu Giang đẹp nhất. Nhìn chung bạn có thể yên tâm du lịch vào bất cứ thời điểm nào trong năm vì nhiệt độ trung bình năm chỉ vào khoảng 28 độ C. Quan trọng nhất là theo dõi dự báo thời tiết để tránh những ngày mưa bão.

Nhà xe Sài Gòn Long Mỹ – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Long Mỹ. Liên hệ Tổng đài đặt xe: 1900 636 212.

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212