Nhà xe Sài Gòn Bình Tân

Nhà xe Sài Gòn Bình Tân – Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Sài Gòn – Bình Tân để thuận tiện cho hành khách trong việc tham quan du lịch hoặc về quê. Truy cập xe khách đi Vĩnh Long hoặc liên hệ 1900 636 212 để biết thông tin chi tiết.

Từ Sài Gòn đến Bình Tân Vĩnh Long, hành khách đi bằng xe khách sẽ di chuyển ra bến xe miền Tây rồi đón xe về Bình Tân. Tham khảo thông tin và giá vé của các nhà xe khách tại xe khách Sài Gòn Vĩnh Long hoặc Liên hệ Tổng đài: 1900 636 212 để được tư vấn cụ thể về lộ trình của mình.

xe-khach

Với lợi thế sông ngòi chằng chịt, đất đai màu mỡ, Vĩnh Long nói chung và Bình Tân nói riêng có rất nhiều đất trồng cây ăn quả. Không chỉ có nhãn là loại quả ngon nổi tiếng mà những loại khác như chôm chôm, xoài, sầu riêng cũng là những thức quà bạn không thể nào từ chối. Chính bởi vậy, Bình Tân và các huyện lân cận tại Vĩnh Long rất nổi tiếng với những hành trình khám phá trên sông, tham quan chợ nổi hay vào miệt vườn thỏa thích ngắm hoa quả trĩu cành. Hãy một lần về với Bình Tân Vĩnh Long để cùng cảm nhận.

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212