Nhà xe Quảng Ninh Hà Tĩnh

Nhà xe Quảng Ninh Hà Tĩnh: Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Quảng Ninh Hà Tĩnh. Hành khách có thể gọi đến tổng đài trung tâm 1900 636 212 hoặc tham khảo thông tin chi tiết tại xe khách đi Hà Tĩnh.

Thông tin xe khách Quảng Ninh Hà Tĩnh

Nhà xe Vạn Lục Tùng

  • Lộ trình: Bến xe Bãi Cháy – Hà Tĩnh
  • Giờ xuất bến: 15h
  • Loại xe: giường nằm chất lượng cao 46 chỗ
  • Số chuyến: 1 chuyến/ ngày

Nhà xe Hoàng Long

  • Lộ trình: Bến xe Bãi Cháy – Hà Tĩnh
  • Giờ xuất bến: 14h30 và 17h
  • Loại xe: giường nằm chất lượng cao 38 chỗ
  • Số chuyến: 2 chuyến/ ngày

Danh sách một số nhà xe chạy từ Quảng Ninh đi các tỉnh hành khách có thể tham khảo:

Kinh nghiệm đi xe khách đường dài

Đặt lịch trình :hành khách nên lên sẵn lịch trình Quảng Ninh Hà Tĩnh cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe :Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Quảng Ninh Hà Tĩnh chính là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi :Khi đi xe khách Quảng Ninh Hà Tĩnh việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối ,  nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe

Mang vật dụng cần thiết : Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm , sốt , say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone , máy tính bảng , laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ : Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc : đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người suốt hành trình từ Quảng Ninh đến Hà Tĩnh đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên , địa chỉ ,  sđt phòng trường hợp bị thất lạc

Thông tin liên hệ xe khách Quảng Ninh Hà Tĩnh

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212