Nhà xe Nghệ An Hà Tĩnh

Nhà xe Nghệ An Hà Tĩnh: Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Nghệ An Hà Tĩnh. Hành khách có thể gọi đến tổng đài trung tâm 1900 636 212 hoặc tham khảo thông tin chi tiết tại xe khách đi Hà Tĩnh.

Thông tin xe khách Nghệ An Hà Tĩnh

Nhà xe Hoàng Long

  • Tuyến đường: Bến xe Nghệ An – Thành phố Hà Tĩnh
  • Số chuyến 2 chuyến/ ngày
  • Loại xe: giường nằm 40 chỗ
  • Giờ xuất bến: 0h; 9h20

Nhà xe Nam Cường

  • Tuyến đường: Nghệ An – Hà Tĩnh
  • Loại xe: giường nằm chất lượng cao
  • Số chuyến: 1 chuyến/ ngày
  • Giờ xuất bến: 0h35

Ngoài xe khách Nghệ An Hà Tĩnh hành khách cũng có thể đón tuyến xe buýt 06 từ thành phố Vinh vào Hà Tĩnh với lộ trình sau: XN Vận tải đường sắt (25A Lệ Ninh) – KS Á Châu – THPT Hà Huy Tập – Ngã 4 Ga Vinh – Chợ Cửa Bắc –  Bến xe Vinh – Siêu thị Maximax – Rạp 12/9 – BV TP Vinh – KS Phương Đông – ĐH Vinh – CH Xăng dầu Bến Thủy –  Ngã 3 Gia Lách – Đền Chợ Củi – Thị xã Hồng Lĩnh – Bến xe Nghèn – BV Thạch Hà – NH Việt COMBANK – Đội Trước Bạ Hà Tĩnh – Siêu thị BMC – Công ty CP Ô tô Hà Tĩnh – Ngã 4 Nguyễn Biểu – Nam Cầu Phủ – Cây xăng Thạch Bình.

Danh sách một số nhà xe chạy từ Nghệ An đi các tỉnh hành khách có thể tham khảo

Kinh nghiệm đi xe đường dài

Đặt lịch trình :hành khách nên lên sẵn lịch trình Nghệ An Hà Tĩnh cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe :Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Nghệ An Hà Tĩnh chính là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi :Khi đi xe khách Nghệ An Hà Tĩnh việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối ,  nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe

Mang vật dụng cần thiết : Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái từ Nghệ An đến Hà Tĩnh nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm , sốt , say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone , máy tính bảng , laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ : Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc : đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người suốt hành trình từ Nghệ An đến Hà Tĩnh đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên , địa chỉ ,  sđt phòng trường hợp bị thất lạc

Thông tin liên hệ xe khách Nghệ An Hà Tĩnh

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212