Nhà xe Hà Nội Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Hồng, là một tỉnh đồng bằng thuần túy không có rừng núi, sông biển. Nhắc đến Hưng Yên là nhắc đến vùng đất ” nhãn ngọt, sen bùi”, là nói đến quê hương của Chữ Đồng Tử – Tiên Dung, với nhiều địa danh đã đi vào lịch sử đất nước như Hàm Tử, Bãi Sậy, Gia Trạch, Tây Kết và nhiều anh hùng đã đi vào lịch sử dân tộc như Phạm Ngũ Lão, Tống Trân, Đoàn Thị Điểm…

Từ Hà Nội hành khách có thể đón xe khách đi Hưng Yên. Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển từ Hà Nội đến Hưng Yên, xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách Hà Nội Hưng Yên để hành khách tham khảo.

Thông tin về một số xe khách Hà Nội Hưng Yên

Hiện nay có rất nhiều xe khách Hà Nộ  Hưng Yên, chúng tôi xin cung cấp thông tin về một số nhà xe để hành khách tham khảo.

Nhà xe Hà Nội Hưng Yên của nhà xe Phượng Hoàng

Tuyến 1.
– Tuyến đường: Bến xe Gia Lâm, Bến xe Nước Ngầm, Bến xe Lương Yên – Bến xe Hưng Yên
– Đích đến: Bến xe Hưng Yên
– Giờ xuất bến: Cứ 30 phút có một chuyến từ 5:00 sáng đến 7:00 tối.
– Giá vé: 34.000/người

Tuyến 2.
– Tuyến đường: Bến xe Gia Lâm – Bến xe Triều Dương
– Xuất phát: Bến xe Gia Lâm
– Đích đến: Bến xe Triều Dương
– Giờ xuất bến: Cứ 30 phút có một chuyến từ 5:00 sáng đến 5:00 tối.
– Giờ đến: 06:30
– Giá vé: 34.000/người

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhà xe Phượng Hoàng.

Nhà xe Hà Nội Hưng Yên của nhà xe Tân Hương

 • Loại xe: xe ghế ngã 45 chỗ cao cấp.
 • Lộ trình: Hà Nội – Hưng Yên
 • Số chuyến trong ngày: 1 chuyến/ ngày.
 • Giờ xuất bến: 11h30  hàng ngày.
 • Dịch vụ: nước uống, khăn lạnh miễn phí
 • Giá vé: 50k/ khách
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ xe khách Hà Nội Hưng Yên của nhà xe Tân Hương.

Ngoài phương tiện xe khách Nội Hưng Yên thì hành khách có thể đón xe buýt từ Hà Nội đi Hưng Yên.

Từ 19/8, 5h sáng đến 20h đêm, 20 phút lại có 1 lượt xe rời bến Lương Yên (Hà Nội). Mỗi ngày sẽ có 85 chuyến (170 lượt) xe; giá vé là 5.000 đồng nửa tuyến và 10.000 đồng cả tuyến.

Tuyến xe buýt Hà Nội – Hưng Yên do Tổng Công ty Vận tải Hà Nội và Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Phượng Hoàng cùng khai thác. Sắp tới, TCty Vận tải Hà Nội sẽ mở thêm nhiều tuyến buýt kế cận Vé lượt chặng bến xe Lương Yên (Hà Nội) – Phố Nối (Hưng Yên) và Thị xã Hưng Yên – Phố Nối có giá 5.000 đồng/hành khách/lượt, giá vé toàn tuyến từ Lương Yên – Thị xã Hưng Yên là 10.000 đồng.

Xe buýt Hà Nội – Hưng Yên sẽ đón khách tại các điểm bến xe Lương Yên – Nguyễn Khoái (dốc Minh Khai) – Trần Khánh Dư – Trần Quang Khải (đê trên) – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Nguyễn Văn Linh – Quốc lộ 5 – Như Quỳnh – Phố Nối – Đường 39 – Liêu Xá – Tân Lập – Yên Mỹ – Trung Hưng – Minh Châu – Bô Thời – Trương Xá – Lương Bằng – Nguyễn Văn Linh (Hưng Yên) – Bến xe Hưng Yên – Điện Biên (Hưng Yên) – Bãi Sậy – Bờ hồ Bán nguyệt (Thị xã Hưng Yên).

 

Trên đây là một số nhà xe chạy tuyến Hà Nội đi Hưng Yên và ngược lại mà chúng tôi cập nhật được.  Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp cho hành khách thuận tiện hơn cho việc tìm kiếm xe khách Hà Nội Hưng Yên cho hành trình của mình. Hành khách có thể gọi đến tổng đài 1900 636 212 để được hỗ trợ.

Nên chọn xe khách Hà Nội Hưng Yên như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Hưng Yên, hành khách có thể lựa chọn cho mình một nhà xe thích hợp. Tuy nhiên, với khoảng cách hơn 300km, đường nhiều đèo, dốc, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn cho mình những nhà xe có những tiêu chí như:

 • Hãng xe hoạt động lâu năm, có uy tín, có thương hiệu, có điểm đưa đón khách rõ ràng, không bắt khách dọc đường.
 • Niêm yết giá cả rõ ràng, bán đúng giá, không nhồi nhét khách, tăng giá vé vào những dịp cao điểm như lễ, tết.
 • Thái độ phục vụ của tài xế và nhân viên phải lịch sự, hòa đồng và nhiệt tình với hành khách.
 • Nên chọn những nhà xe có dịch vụ xe trung chuyển ở hai đầu điểm đi và điểm đến để thuận tiện hơn.
 • Nên chọn những nhà xe có chất lượng phục vụ tốt như wifi miễn phí, nước uống miễn phí.

Ngoài phương tiện xe khách thì những du khách từ các tỉnh thành muốn đến Hưng Yên bằng đường hàng không có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội và  liên hệ nhà xe Hà Nội Hưng Yên.

Thông tin liên hệ xe khách Hà Nội Hưng Yên

Quý khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi đến tổng đài 1900 636 212 để biết thông tin về xe khách Hà Nội Hưng Yên.

Cùng xe khách Hà Nội Hưng Yên thưởng thức món ” Bún thang lươn”

Du khách khi đi du lịch Hưng Yên sẽ được thưởng thức nhiều loại đặc sản của vùng đất này như tương bần, nhãn lồng, bánh cuốn, gà Đông Tảo, giò bi và một món ăn mà du khách không nên bỏ qua là món bún thang lươn, một đặc sản của Phố Hiến. Nhắc đến đặc sản Phố Hiến, phải nói đến bún thang lươn. Bát bún như một thang thuốc quý bồi bổ cho sức khỏe và như bức tranh nghệ thuật sống động với đủ màu sắc của bún, lươn, trứng, giò, hành, răm… Người thưởng thức ẩm thực sành điệu sẽ tấm tắc khi cảm nhận vị ngọt đậm đà của nước dùng.

Sông Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212