Nhà xe đi Quảng Ngãi

Quảng Ngãi một mảnh đất nằm ở khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, nơi có sự hòa hợp giữa những dòng sông xen lẫn đời núi, ghềnh thác cùng nhiều di tích, kiến trúc cổ  như: di tích văn hóa Sa Huỳnh, chùa Thiên Ấn, thành cổ Châu Sa, chứng tích Sơn Mỹ, địa đạo Đám Toái…đã thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm. Từ các tỉnh thành đến Quảng Ngãi, du khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, tàu hay ô tô. Trong đó xe khách đi Quảng Ngãi là sự lựa chọn của nhiều du khách.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Quảng Ngãi xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Quảng Ngãi như sau:

Nhà xe đi Quảng Ngãi từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Từ các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội có rất nhiều nhà xe chạy đi Quảng Ngãi, tuy nhiên với chặng đường dài hơn 800km, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn loại xe giường nằm, đời mới và những nhà xe có uy tín như nhà xe Sao Vàng, nhà xe Chín Nghĩa…với mức giá giao động từ 450K – 650k/ hành khách.

Nhà xe đi Quảng Ngãi từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn liên hệ nhà xe đi Quảng Ngãi có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa – Quảng Ngãi, Nghệ An – Quảng Ngãi như nhà xe Hoàng Long, …với mức giá giao động từ 350K – 400k/ hành khách. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé xe khách đi Quảng Ngãi từ các tỉnh thành phía Bắc hay Hà Nội để đến Quảng Ngãi.

Nhà xe đi Quảng Ngãi từ những tỉnh phía Nam và Sài Gòn

Từ Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam muốn lấy số điện thoại nhà xe đi Quảng Ngãi, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bởi chặng đường này có rất nhiều nhà xe khai thác. Một số nhà xe chất lượng cao như nhà xe Hoàng Long, xe Xuân Tùng, xe Huy Sang, Minh Phương, Thuận Tâm…với mức giá từ 330k – 350k/ khách. Với chặng đường từ Sài Gòn và các tỉnh phía Nam ra Quảng Ngãi, hành khách cũng có thể liên hệ nhà xe đi Đà Nẵng hoặc đi Huế, đều đón khách ra Quảng Ngãi.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Quảng Ngãi

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Quảng Ngãi. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi lấy số điện thoại nhà xe đi Quảng Ngãi, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Quảng Ngãi. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Quảng Ngãi.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Quảng Ngãi rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Quảng Ngãi nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.
Thông tin liên hệ xe khách đi Quảng Ngãi

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Quảng Ngãi, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cug cấp về xe khách đi Quảng Ngãi trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Quảng Ngãi của mình.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212