Nhà xe đi Phú Yên

Nằm ở dải đất duyên hải Nam Trung Bộ, Phú Yên được xem là nơi ” sơn thủy hữu tình” với đầy đủ rừng núi, cao nguyên, biển cả, đồng bằng… đã tạo nên những thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú, độc đáo và hấp dẫn…Phú Yên còn là mảnh đất có nhiều truyền thống lịch sử và là nơi giao thoa giữa nhiều nền văn hóa tạo nên đời sống văn hóa đa dạng, độc đáo trong đời sống tinh thần của người dân nơi đây. Cùng với thiên nhiên đa dạng, phong phú con người Phú Yên hiền lành, chan hòa và thân thiện. Tất cả những yếu tố đó của Phú Yên đã tạo nên nét hấp dẫn thu hút và mời gọi du khách trong cả nước ghé thăm. Từ mọi miền đất nước du khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau để đến với Phú Yên như máy bay, ô tô, tàu hỏa…Trong đó,  xe khách đi Phú Yên là sự lựa chon của nhiều hành khách.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Phú Yên xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Phú Yên như sau:

Nhà xe đi Phú Yên từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Từ các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội có rất nhiều nhà xe chạy đi Phú Yên, tuy nhiên với chặng đường dài hơn 800km, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn loại xe giường nằm, đời mới và những nhà xe có uy tín như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Hiền Phước…với mức giá giao động từ 630K – 650k/ hành khách.

Hành khách các tỉnh thành phía Bắc cũng có thể lựa chọn các tuyến xe Bắc – Nam để đi vào Phú Yên.

Nhà xe đi Phú Yên từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn liên hệ nhà xe đi Phú Yên có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa – Phú Yên, Nghệ An – Phú Yên như nhà xe Hoàng Long,các nhà xe chạy tuyến bắc – nam cũng đón khách đi Phú Yên từ các tỉnh miền trung…với mức giá giao động từ 540K – 550k/ hành khách.

Nhà xe đi Phú Yên từ những tỉnh phía Nam và Sài Gòn

Từ Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam muốn lấy số điện thoại nhà xe đi Phú Yên, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bởi chặng đường này có rất nhiều nhà xe khai thác. Một số nhà xe chất lượng cao như nhà xe Năm Rùm, Thành Ban, Hoàng Long, Phúc Thuận Thảo…với mức giá từ 180k – 340k/ khách tùy vào chặng đường và loại xe. Với chặng đường từ Sài Gòn và các tỉnh phía Nam ra Phú Yên, hành khách cũng có thể liên hệ nhà xe đi Bình Đinh, Quảng Ngãi, Đà Nẵng hoặc đi Huế, đều đón khách ra Phú Yên.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Phú Yên

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Phú Yên. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi lấy số điện thoại nhà xe đi Phú Yên, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Phú Yên. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Phú Yên.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Phú Yên rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Phú Yên nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.
Thông tin liên hệ xe khách đi Phú Yên

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Phú Yên, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cug cấp về xe khách đi Phú Yên trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Phú Yên của mình.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212