Nhà xe đi Khánh Hòa

Khánh Hòa là một tỉnh nằm ở duyên hải Nam Trung Bộ với bờ biển trải dài và hơn 200 hòn đảo lớn nhỏ cùng nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp như vịnh Vân Phong, vinh Nha Trang, Cam Ranh…cùng với khí hậu ôn hòa là địa điểm du lịch và nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách khắp mọi miền Tổ Quốc và du khách quốc tế. Khánh Hòa còn nơi có nhiều ài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng nhất là tài nguyên biển với nhiều loại hải sản có thể khai thác, nuôi trồng, chế biến và khai thác như Yến Sào đã trở thành một đặc sản nổi tiếng của Khánh Hòa.

Chính những điều kiện thuận lợi đó của Khánh Hòa đã thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé thăm và nhiều  người chọn mảnh đât này làm nơi sinh sống định cư. Vì vậy, nhu cầu đi lại giữa Khánh Hòa và các tỉnh thành trong cả nước ngày càng cao.

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông thì việc di chuyển từ các tỉnh thành trong cả nước đến Khánh Hòa ngày càng thuận tiện hơn và xe khách đi Khánh Hòa là sự lựa chon của nhiều hành khách.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Khánh Hòa xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Khánh Hòa như sau:

Nhà xe đi Khánh Hòa từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Từ các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội có rất nhiều nhà xe chạy đi Khánh Hòa, tuy nhiên với chặng đường dài hơn 1000km, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn loại xe giường nằm, đời mới và những nhà xe có uy tín như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Hiền Phước, nhà xe Hoàng Thìn, Tâm Hồng, Hà Loan, Minh Phúc, Minh Thu.., với tần suất hơn 12 chuyến mỗi ngày, chặng vào các khung giờ khác nhau, chuyến sớm nhất chạy vào lúc 01h sáng và chuyến muôn nhất chạy vào vào lúc 21h30.với mức giá giao động từ 520K – 620k/ hành khách.

Ngoài ra hanh khách cũng có thể đón các tuyến xe chạy từ phía Bắc chạy vào Sài Gòn đều bán vé cho khách đến Khánh Hòa.

Nhà xe đi Khánh Hòa từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

 

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn liên hệ nhà xe đi Khánh Hòa có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa – Khánh Hòa, Nghệ An – Khánh Hòa như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Thọ Mười, Ngọc Chín…với mức giá giao động từ 500K – 610k/ hành khách. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé xe khách đi Khánh Hòa từ các tỉnh thành phía Bắc hay Hà Nội để đến Khánh Hòa.

Nhà xe đi Khánh Hòa từ những tỉnh phía Nam và Sài Gòn

Từ Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam muốn lấy số điện thoại nhà xe đi Khánh Hòa, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bởi chặng đường này có rất nhiều nhà xe khai thác. Một số nhà xe chất lượng cao như nhà xe Liên Hưng, Qunag Hạnh, Hà Linh, Huỳnh Gia, Trà Lan Viên…với mức giá từ 180k – 200k/ khách. Các nhà xe sẽ chạy vào các khung giờ khác nhau từ sáng tới tối. Với chặng đường từ Sài Gòn và các tỉnh phía Nam ra Khánh Hòa, hành khách cũng có thể liên hệ nhà xe đi Quảng Ngãi hoặc đi Quảng Nam, đều đón khách ra Khánh Hòa.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Khánh Hòa

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Khánh Hòa. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi lấy số điện thoại nhà xe đi Khánh Hòa, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Khánh Hòa. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Khánh Hòa.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Khánh Hòa rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Khánh Hòa nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Vào dịp lễ, tết  nhu caauff di lại càng cao, bởi vậy, bạn nên chọn nhà xe nào đi Khánh Hòa có uy tín, không nhồi nhét khách để tránh đảm bảo an toàn.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.
Thông tin liên hệ xe khách đi Khánh Hòa

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Khánh Hòa, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cug cấp về xe khách đi Khánh Hòa trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Khánh Hòa của mình.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212