Nhà xe đi Cần Thơ

” Cần Thơ gạo trắng nước trong, ai đi đến đó lòng không muốn về”, câu cao dao xưa vẫn còn được nhắc đến tận bây giờ, để nói về Cần Thơ một vùng đất mỡ màu trù phú của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đếb với Cần Thơ, du khách sẽ được thăm quan chợ nổi Cái Răng, Bến Ninh Kiều, miệt vườn trái cây với đủ loại trái cây đặc trưng của Nam Bộ, tha hồ thưởng thức những loại trái cây mà bạn yêu thích nhất là vào mùa hè. Cần Thơ còn là vùng kinh tế trong điểm của Miền Tây Nam Bộ, thu hút lớn nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước để phát triển kinh tế.

Để đến đến với Cần Thơ hành khách có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau như máy bay, tàu hỏa hoặc đón xe khách đi Cần Thơ.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Cần Thơ xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Cần Thơ như sau:

Nhà xe đi Cần Thơ từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Từ các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội có rất nhiều nhà xe chạy đi Cần Thơ, tuy nhiên với chặng đường dài gần 2000km, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn loại xe giường nằm, đời mới và những nhà xe có uy tín như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Hồng Huấn, nhà xe Tâm Hồng, nhà xe Hà Loan.. với tần suất hơn 5 chuyến mỗi ngày, chạy vào các khung giờ khác nhau, chuyến sớm nhất chạy vào lúc 17h sáng và chuyến muôn nhất chạy vào vào lúc 21h30.với mức giá giao động từ 770K – 900k/ hành khách. Hành khách có thể lựa chọn cho mình một khung giờ đi thích hợp.

Ngoài ra, từ các tỉnh thành phía Bắc hành khách có thể mua vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Cần Thơ. Sau đó, đón xe buýt, taxi, xe ôm để về các địa điểm mà hành khách muốn đến.

Nhà xe đi Cần Thơ từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn liên hệ nhà xe đi Cần Thơ có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa –  Sài Gòn, Nghệ An – Sài Gòn như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Mai Linh,  Hồng Chương, Anh Tuyên, nhà xe Hùng Phát,nhà xe Hường Mười…đến bến xe Miền Đông, từ đây liên hệ nhà xe đi Cần Thơ hoặc hành khách có thể đón các tuyến xe chạy từ các tỉnh thành phía Bắc vào Cần Thơ với mức giá từ 770k đến 850k/ khách.

Nhà xe đi Cần Thơ từ những tỉnh phía Nam và Cần Thơ

Từ Sài Gòn và các tỉnh Miền Đông Nam Bộ hành khách có thể đón xe đến bến xe Miền Tây, từ bến xe Miền Tây có rất nhiều nhà xe chạy đi Cần Thơ như nhà xe Hoàng Minh, nhà xe Sơn Nguyên, nhà xe Văn Lang, Phương Trang, Thành Bưởi, Ba Ngân…với mức giá từ 120 – 125k/ khách.

Với các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, hành khách có thể liên hệ nhà xe đi Cần Thơ của các nhà xe như Phương Trang, nhà xe Vũ Linh chạy tuyến Cà Mau – Cần Thơ, nhà xe Thành Bưởi chạy tuyến Kiên Giang – Cần Thơ…cùng nhiều tuyến xe khác với giá vé từ 110 – 120k/ khách.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Cần Thơ

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Cần Thơ. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi lấy số điện thoại nhà xe đi Cần Thơ, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Cần Thơ. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Cần Thơ.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Cần Thơ rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Cần Thơ nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.

Ngoài phương tiện xe khách đi Cần Thơ,  hành khách có thể mua  vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn, sau đó sử dụng các dịch vụ như xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất đi Cần Thơ, taxi, hoặc đón xe buýt 119 đến bến xe Miền Tây để liên hệ nhà xe đi Cần Thơ.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ, hành khách có thể liên hệ tới tổng đài 01633 320 320 – 01234 299 299 hoặc 02927 305 305 để được hỗ trợ đặt vé và tư vấn.

Thông tin liên hệ xe khách đi Cần Thơ

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Cần Thơ, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài trung tâm 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về xe khách đi Cần Thơ trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Cần Thơ của mình.

Hành khách có thể tham khảo thêm về xe khách đi An Giang hay các tỉnh thành khác tại xekhachlientinh.com.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212