Nhà xe đi Bình Định

Bình Đinh một tỉnh nằm ở vùng duyên hải Nam Trung Bộ, nơi được xem là miền ” đất võ huyền thoại” với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp như trại phong Quy Hòa, mộ Hàn Mặc Tử, đảo CÙ Lao Xanh, đàm Thị Nại, Ghềnh Ráng…và những bãi biển trong xanh, cát trắng đã thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm. Bình Đinh với tỉnh lỵ là Thành phố Quy Nhơn, trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của khu vực miền trung có nhiều tiềm năng thu hút đầu tư để phát triển du lịch, kinh tế.

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông thì việc di chuyển từ các tỉnh thành trong cả nước đến Bình Định ngày càng thuận tiện hơn và xe khách đi Bình Định là sự lựa chon của nhiều hành khách.

Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển bằng đường bộ đến Bình Định xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách đi Bình Định như sau:

Nhà xe đi Bình Định từ các tỉnh phía Bắc và Hà Nội

Từ các tỉnh thành phía Bắc và Hà Nội có rất nhiều nhà xe chạy đi Bình Định, tuy nhiên với chặng đường dài hơn 1000km, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn loại xe giường nằm, đời mới và những nhà xe có uy tín như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Hiền Phước, nhà xe Phượng Hoàng…, với tần suất hơn 11 chuyến mỗi ngày, chặng vào các khung giờ khác nhau, chuyến sớm nhất chạy vào lúc 01h sáng và chuyến muôn nhất chạy vào vào lúc 21h30.với mức giá giao động từ 420K – 520k/ hành khách.

Ngoài ra hanh khách cũng có thể đón các tuyến xe chạy từ phía Bắc chạy vào Sài Gòn đều bán vé cho khách đến Bình Định.

Nhà xe đi Bình Định từ các tỉnh Bắc Trung Bộ

 

Với các tỉnh nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh,Quảng Bình… muốn liên hệ nhà xe đi Bình Định có thể đặt vé của các nhà xe chạy tuyến Thanh Hóa – Bình Định, Nghệ An – Bình Định như nhà xe Hoàng Long, nhà xe Mai Linh, Thuận Thảo…với mức giá giao động từ 320K – 350k/ hành khách. Ngoài ra, bạn có thể đặt vé xe khách đi Bình Định từ các tỉnh thành phía Bắc hay Hà Nội để đến Bình Định.

Nhà xe đi Bình Định từ những tỉnh phía Nam và Sài Gòn

Từ Sài Gòn và các tỉnh thành phía Nam muốn lấy số điện thoại nhà xe đi Bình Định, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bởi chặng đường này có rất nhiều nhà xe khai thác. Một số nhà xe chất lượng cao như nhà xe Hoàng Long, Mai Linh, Thuận Thảo, xe Phương Trang, nhà xe Thanh Hương, nhà xe Mỹ Thanh, Hoàng Dũng…với mức giá từ 280k – 300k/ khách. Các nhà xe sẽ chạy vào các khung giờ khác nhau từ sáng tới tối. Với chặng đường từ Sài Gòn và các tỉnh phía Nam ra Bình Định, hành khách cũng có thể liên hệ nhà xe đi Quảng Ngãi hoặc đi Quảng Nam, đều đón khách ra Bình Định.

Những điều cần lưu ý khi đặt vé xe khách đi Bình Định

Hiện nay có rất nhiều nhà xe khắp các tỉnh thành trên cả nước chạy đến Bình Định. Tuy nhiên để có chuyến đi an toàn, đảm bảo sức khỏe và thuận tiện khi lấy số điện thoại nhà xe đi Bình Định, hành khách nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên chọn những nhà xe đã có thương hiệu và có uy tín để đặt vé xe khách đi Bình Định. Bởi vì những nhà xe đã có thương hiệu uy tín, thì không đón khách dọc đường, trả khách đúng nơi quy định, không chèo kéo khách.
  • Nên chọn loại xe giường nằm chất lượng cao, đời mới để hành trình của bạn được thoải mái hơn, đảm bảo sức khỏe hơn đối với những chặng đường dài đi đến Bình Định.
  • Chọn những nhà xe có giá cả niêm yết cho chặng đường từ nơi mình muốn đi đến Bình Định rõ ràng, tránh tình trạng một số xe dù, không có thương hiệu chèo kéo, nâng giá cho khách.
  • Hành khách muốn đi đến Bình Định nên chọn những nhà xe có giờ khởi hành cố định, chọn những nhà xe có nhiều chuyến chạy vào các khung giờ khác nhau để có thể lựa chọn cho mình một khung giờ bay thích hợp.
  • Vào dịp lễ, tết  nhu caauff di lại càng cao, bởi vậy, bạn nên chọn nhà xe nào đi Bình Định có uy tín, không nhồi nhét khách để tránh đảm bảo an toàn.
  • Hành khách nên chọn những nhà xe có thái độ phục vụ lịch sự, nhã nhẵn với khách hàng để bạn cảm thấy thoải mái hơn trong những hành trình của mình.
Thông tin liên hệ xe khách đi Bình Định

Để biết thêm thông tin chi tiết về xe khách đi Bình Định, hành khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi điện tới tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Với những thông tin chúng tôi cug cấp về xe khách đi Bình Định trên, chúng tôi mong rằng những thông tin đó sẽ có ích cho hành khách trong hành trình đến Bình Định của mình.

Kính chúc quý khách có chuyến đi an toàn!

Sông Thương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212