Số điện thoại nhà xe Quang Luyến

Nhà xe Quang Luyến là hãng xe giường nẳm 40 chỗ, chuyên khai thác tuyến đường Hà Nội – Quảng Trị và ngược lại. Hành khách có nhu cầu đón xe khách Hà Nội Quảng Trị vui lòng liên hệ số điện thoại nhà xe Quang Luyến hoặc gọi đến Trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours qua tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Phương tiện vận chuyển hành khách của nhà xe Quang Luyến

 • Loại xe: Nhà xe Quang Luyến là hãng xe giường nằm chất lượng cao với hệ thống trang bị đầy đủ, mang lại cho hành khách những chuyến đi êm dịu, thoải mái.
 • Điều hoà: Nhà xe Quang Luyến có hệ thống điều hòa đời mới, không gây mùi khó chịu khi di chuyển trên xe cho quý khách.
 • Loại Ghế, Giường: Nhà xe Quang Luyến là loại xe giường nằm 40 chỗ được trang bị đầy đủ tiện nghi.
 • Xe trung Chuyển: Nhà xe Quang Luyến đón khách tại nhà và tại các điểm đón khách của nhà xe, hành khách nên đặt vé trước khi xe khởi hành 1 tiếng để được sắp xếp chỗ ngồi và đưa đón tại nhà.
 • Số điện thoại giới thiệu về phương tiện vận của nhà xe Quang Luyến:1900 636 212

Chất lượng dịch vụ của nhà xe Quang Luyến

 1. Giá cả: Tuyến Hà Nội – Quảng Trị giá vé 250.000đ/khách (Vào các dịp cao điểm như tết giá vé thay đổi). Nhà xe có nhận chuyển hàng từ Hà Nội về Quảng Trị.
 2. Sản phẩm đi kèm: Nhà xe Quang Luyến phục vụ nước uống, miễn phí cho hành khách hợp vệ sinh, chất lượng, an toàn thực phẩm.
 3. Số điện thoại cung cấp thông tin về chất lượng dịch vụ của nhà xe Quang Luyến: 1900 636 212

Phương châm phục vụ của Nhà xe Quang Luyến

 1. Phương châm phục vụ: Nhà xe Quang Luyến luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của nhà xe, nhằm nâng cao dịch vụ và ngày càng hoàn thiện hơn trở thành một trong những nhà xe uy tín, chất lượng trên chặng đường Hà Nội – QuanrgTrij và ngược lại.
 2. Liên hệ số điện thoại 1900 636 212 để được cung cấp số điện thoại đường dây nóng của nhà xe Quang Luyến.

Các tuyến xe thường chạy của nhà xe Quang Luyến

 • Tuyến Hà Nội – Quảng Trị
 • Tuyến Quảng Trị – Hà Nội
Một số nhà xe chạy cùng tuyến đường
Khách hàng nói về dịch vụ cung cấp số điện thoại nhà xe Quang Luyến của Trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours:

Tôi muốn đi từ Hà Nội đến Quảng Trị nhưng chưa biết lựa chọn đi nhà xe nào, Một người bạn cho tôi biết Nhà xe Quang Luyến có chạy tuyến này. Tôi lên mạng tìm nhưng mất rất nhiều thời gian vẫn không tìm được số điện thoại của nhà xe Quang Luyến. Tình cờ tôi tìm được Trung tâm trợ giúp Thông tin Du lịch Alltours, Tôi đã được tổng đài này cung cấp số điện thoại của nhà xe Quang Luyến và một số nhà xe khác chạy cùng tuyến Hà Nội Quảng Trị. Tôi đã đặt được xe và có được chuyến đi thuận tiện. Cảm ơn trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours.

Tổng đài trung tâm trợ giúp thông tin du lịch 1900 636 212 cung cấp số điện thoại của nhà xe Quang Luyến.

Hãy gọi ngay điện thoại cho nhà xe Quang Luyến

Hãy giới thiệu mọi người gọi ngay 1900 636 212 để có thông tin đúng nhất về nhà xe Quang Luyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212