Số điện thoại nhà xe Ô Hô

Nhà xe Ô Hô là hãng xe ghế ngồi chất lượng cao, chuyên khai thác tuyến đường Hải Phòng – Hà Nội và ngược lại. Hành khách có nhu cầu đón xe khách Hải Phòng Hà Nội vui lòng liên hệ số điện thoại nhà xe Ô Hô hoặc gọi đến Trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours qua tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Phương tiện vận chuyển hành khách của nhà xe Ô Hô

 • Loại xe: Xe chất lượng cao, thế hệ mới với nội thất và tiện nghi sang trọng, tạo cho quý khách cảm giác thoải mái trên chuyến đi.
 • Điều hoà: Nhà xe Ô Hô có hệ thống điều hòa đời mới, không gây mùi khó chịu khi di chuyển trên xe cho quý khách.
 • Loại Ghế, Giường: Nhà xe Ô Hô là loại xe ghế ngồi và 45 chỗ chất lượng cao.
 • Xe trung Chuyển: Nhà xe Ô Hô đón khách tại các địa điểm đặt vé của nhà xe. Hành khách có mặt tại điểm đón trước 30 phút để sắp xếp hành lý và chỗ ngồi.
 • Số điện thoại giới thiệu về phương tiện vận của nhà xe Ô Hô:1900 636 212

Chất lượng dịch vụ của nhà xe Ô Hô

 1. Giá cả: Tuyến Hải Phòng – Hà Nội giá vé 70.000đ/khách (Vào các dịp cao điểm như tết giá vé thay đổi). Nhà xe có nhận chuyển hàng từ Hà Nội lên Điện Biên..
 2. Quà tặng: Nhà xe Ô Hô luôn có chương trình khuyến mãi hấp tri ân khách hàng như giảm giá vé cho khách hàng thân thiết thường xuyên sử dụng dịch vụ của nhà xe.
 3. Sản phẩm đi kèm: Nhà xe Ô Hô phục vụ khăn lạnh, nước uống, miễn phí cho hành khách hợp vệ sinh, chất lượng, an toàn thực phẩm.
 4. Số điện thoại cung cấp thông tin về chất lượng dịch vụ của nhà xe Ô Hô: 1900 636 212

Phương châm phục vụ của Nhà xe Ô Hô

 1. Phương châm phục vụ: Với phương châm “ Chuyên nghiệp – An toàn – Đúng thời gian – Đúng hành trình – Thân thiện – Nhiệt tình” . Nhà xe Ô Hô đã và đang từng bước nâng cấp các loại xe đời mới,phát triển, mở rộng hệ thống giao thông rộng khắp tuyến đường từ Hải Phòng đi Hà Nội.
 2. Liên hệ số điện thoại 1900 636 212 để được cung cấp số điện thoại đường dây nóng của nhà xe Ô Hô.

Các tuyến xe thường chạy của nhà xe Ô Hô

 • Tuyến Hải Phòng – Hà Nội
Một số nhà xe chạy cùng tuyến đường
Khách hàng nói về dịch vụ cung cấp số điện thoại nhà xe Ô Hô của Trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours:

Tôi muốn đi từ Hải Phòng lên Hà Nội nhưng chưa biết lựa chọn đi nhà xe nào, Một người bạn cho tôi biết Nhà xe Ô Hô có chạy tuyến này. Tôi lên mạng tìm nhưng mất rất nhiều thời gian vẫn không tìm được số điện thoại của nhà xe Ô Hô. Tình cờ tôi tìm được Trung tâm trợ giúp Thông tin Du lịch Alltours, Tôi đã được tổng đài này cung cấp số điện thoại của nhà xe Ô Hô và một số nhà xe khác chạy cùng tuyến Hải Phòng Hà Nội. Tôi đã đặt được xe và có được chuyến đi thuận tiện. Cảm ơn trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours.

Tổng đài trung tâm trợ giúp thông tin du lịch 1900 636 212 cung cấp số điện thoại của nhà xe Ô Hô

Hãy gọi ngay điện thoại cho nhà xe Ô Hô

Hãy giới thiệu mọi người gọi ngay 1900 636 212 để có thông tin đúng nhất về nhà xe Ô Hô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212