Số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Trà Vinh

Tổng đài trung tâm 1900 636 212 cung cấp số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Trà Vinh. Hành khách có nhu cầu liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Trà Vinh, gửi hàng từ Sài Gòn về Trà Vinh hay nhận hàng vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn về lịch trình đưa đón khách của các nhà xe.

Cách liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Trà Vinh

Hiện nay, tuyến xe khách Sài Gòn – Trà Vinh và xe khách từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ hầu hết đều tập trung tại Bến xe Miền Tây có địa chỉ ở 395 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, với khoảng hơn 150 doanh nghiệp khai thác tuyến đường từ Sài Gòn về các tỉnh miền tây gồm: Trà Vinh, Trà Vinh, Vĩnh Long, Trà Vinh, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau, Trà Vinh, Trà Vinh, Trà Vinh, Trà Vinh, Trà Vinh. Hành khách có nhu cầu đón xe Sài Gòn đi Trà Vinh có thể đặt vé trước của các nhà xe để được sử dụng dịch vụ xe trung chuyển của các nhà xe đón nội thành Sài Gòn đến Bến xe Miền Tây.

Nhà xe Sài Gòn đi Trà Vinh

Nhà xe Sài Gòn đi Trà Vinh

Tuyến đường Sài Gòn – Trà Vinh dài khoảng hơn 130km với thời gian di chuyển khoảng 2h – 3h đồng hồ đi ô tô hoặc xe máy. Từ Sài Gòn đi Trà Vinh mỗi ngày có hơn 68 chuyến xe xuất bến từ bến xe Miền Tây từ 0h sáng đến 23h hàng ngày của một số nhà xe nổi tiếng như Tân Thanh Thủy, Kim Hoàng, Gia Mỹ…hành khách có thể chọn cho mình một nhà xe chất lượng từ Sài Gòn về Trà Vinh. Để biết số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Trà Vinh hành khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 212 để được cung cấp thông tin.

Danh sách một số nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Trà Vinh hành khách có thể tham khảo

Nhà xe Sài Gòn đi Trà Vinh

Nhà xe Sài Gòn đi Trà Vinh

Làm thế nào để mua được vé xe khách Sài Gòn đi Trà Vinh

Để lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Trà Vinh hành khách có thể thực hiện theo cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại nhà xe để đặt vé và chỗ ngồi trước.

Cách 2: Đến trực tiếp phòng bán vé của các nhà xe để mua vé ngay tại bến xe.

Cách 3: Gọi điện đến tổng đài trung tâm 1900 636 212 để gặp nhân viên hỗ trợ xe khách liên tỉnh cung cấp số điện thoại và thông tin các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Trà Vinh.

Một số lưu ý khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Trà Vinh

Hành khách khi đi đâu dù xa hay gần đều luôn có một chuyến đi thuận tiện, an toàn không ai mong muốn chuyến đi của mình gặp khó khăn gì cả. Vì vậy, để khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Trà Vinh được suôn sẻ quý khách nên lưu ý một số vấn đề khi đặt vé xe:

  • Nên chọn những nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Trà Vinh có thương hiệu, có uy tín để mua vé tránh đón các nhà xe đón khách dọc đường hay trả khách bất kỳ điểm nào.
  • Vào các dịp lễ, tết các nhà xe Sài Gòn đi Trà Vinh thường hay quá tải hoặc hết vé sớm, vì vậy các bạn nên đặt vé sớm trước 1 tuần hoặc 10 ngày để đảm bảo có vé và có chỗ ngồi, tránh bị nhồi nhét khách.
  • Khi liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Trà Vinh cùng trẻ em bạn nên đặt xe giường nằm ở vị trí tầng một để khi xe di chuyển đỡ bị rung lắc.
  • Nếu bạn dễ bị say xe thì có nên uống thuốc chống say tàu xe trước khi lên xe 30 phút hoặc có thể dùng các biện pháp dân gian như ngậm gừng hay ngửi vỏ quýt để chống say tàu xe

Những phương tiện có thể đi du lịch tại Trà Vinh

Du khách ở các tỉnh thành phía Bắc muốn đi Trà Vinh ngoài phương tiện xe khách có thể đi bằng các phương tiện khác như máy bay, tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng máy bay hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Trà Vinh.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa hành khách mua vé tàu đến ga Sài Gòn và từ ga Sài Gòn đón xe về Trà Vinh.

Liên hệ Đại lý vé máy bay tại Trà Vinh để mua vé máy bay giá rẻ cho mọi hành trình của mình.

Mua quà gì khi đi du lịch Trà Vinh?

Đối với mỗi du khách khi đi du lịch ở bất kỳ đâu ngoài việc được tham quan, chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tự nhiên thì việc thưởng thức đặc sản hay mua một đặc sản của vùng miền đó về làm quà là việc không thể bỏ qua. Đến Trà Vinh thứ đặc sản mà du khách nên chọn mua làm quà là ” Tôm khô Vĩnh Kim”. Tôm khô Vĩnh Kim là một đặc sản của xã Vĩnh Kim, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh. Nguyên liệu chính là những con tôm đất bạc của vùng nước lợ Trà Vinh. Tôm có vị ngọt, thơm và đậm đà hơn các vùng miền khác. Tôm khô Vĩnh Kim đã được Cục sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học công nghệ công nhận là thương hiệu độc quyền trên thị trường.Trên những chuyến xe khách Sài Gòn đi Trà Vinh hành khách cũng có thể ghé vào một cửa hiệu nào đó trên đường đi để mua đặc sản này.

Tôm khô Vĩnh Kim - Trà Vinh

Tôm khô Vĩnh Kim – Trà Vinh

Thông tin liên hệ xe khách Sài Gòn đi Trà Vinh

Sông Thương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212