Số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Tiền Giang

Tổng đài trung tâm 1900 636 212 cung cấp số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Tiền Giang. Hành khách có nhu cầu liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Tiền Giang, gửi hàng từ Sài Gòn về Tiền Giang hay nhận hàng vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn về lịch trình đưa đón khách của các nhà xe.

Cách liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Tiền Giang

Hiện nay, tuyến xe khách Sài Gòn – Tiền Giang và xe khách từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ hầu hết đều tập trung tại Bến xe Miền Tây có địa chỉ ở 395 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, với khoảng hơn 150 doanh nghiệp khai thác tuyến đường từ Sài Gòn về các tỉnh miền tây gồm: Tiền Giang, Tiền Giang, Vĩnh Long, Tiền Giang, Tiền Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Tiền Giang, Tiền Giang, Tiền Giang, Trà Vinh, Tiền Giang. Hành khách có nhu cầu đón xe Sài Gòn đi Tiền Giang có thể đặt vé trước của các nhà xe để được sử dụng dịch vụ xe trung chuyển của các nhà xe đón nội thành Sài Gòn đến Bến xe Miền Tây.

Nhà xe Sài Gòn đi Tiền Giang

Nhà xe Sài Gòn đi Tiền Giang

Tuyến đường Sài Gòn – Tiền Giang dài khoảng hơn 50km với thời gian di chuyển khoảng 1h – 2h đồng hồ đi ô tô hoặc xe máy. Từ Sài Gòn đi Tiền Giang mỗi ngày có hơn 40 chuyến xe xuất bến từ bến xe Miền Tây từ 0h sáng đến 23h hàng ngày của một số nhà xe nổi tiếng như Hoàng Khải, Tân Lập Thành, Duy Quý, Đồng Khởi…hành khách có thể chọn cho mình một nhà xe chất lượng từ Sài Gòn về Tiền Giang. Để biết số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Tiền Giang hành khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 212 để được cung cấp thông tin.

Danh sách một số nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Tiền Giang hành khách có thể tham khảo

Nhà xe Sài Gòn đi Tiền Giang

Nhà xe Sài Gòn đi Tiền Giang

Làm thế nào để mua được vé xe khách Sài Gòn đi Tiền Giang

Để lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Tiền Giang hành khách có thể thực hiện theo cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại nhà xe để đặt vé và chỗ ngồi trước.

Cách 2: Đến trực tiếp phòng bán vé của các nhà xe để mua vé ngay tại bến xe.

Cách 3: Gọi điện đến tổng đài trung tâm 1900 636 212 để gặp nhân viên hỗ trợ xe khách liên tỉnh cung cấp số điện thoại và thông tin các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Tiền Giang.

Một số lưu ý khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Tiền Giang

Hành khách khi đi đâu dù xa hay gần đều luôn có một chuyến đi thuận tiện, an toàn không ai mong muốn chuyến đi của mình gặp khó khăn gì cả. Vì vậy, để khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Tiền Giang được suôn sẻ quý khách nên lưu ý một số vấn đề khi đặt vé xe:

  • Nên chọn những nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Tiền Giang có thương hiệu, có uy tín để mua vé tránh đón các nhà xe đón khách dọc đường hay trả khách bất kỳ điểm nào.
  • Vào các dịp lễ, tết các nhà xe Sài Gòn đi Tiền Giang thường hay quá tải hoặc hết vé sớm, vì vậy các bạn nên đặt vé sớm trước 1 tuần hoặc 10 ngày để đảm bảo có vé và có chỗ ngồi, tránh bị nhồi nhét khách.
  • Khi liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Tiền Giang cùng trẻ em bạn nên đặt xe giường nằm ở vị trí tầng một để khi xe di chuyển đỡ bị rung lắc.
  • Nếu bạn dễ bị say xe thì có nên uống thuốc chống say tàu xe trước khi lên xe 30 phút hoặc có thể dùng các biện pháp dân gian như ngậm gừng hay ngửi vỏ quýt để chống say tàu xe

Những phương tiện có thể đi du lịch tại Tiền Giang

Du khách ở các tỉnh thành phía Bắc muốn đi Tiền Giang ngoài phương tiện xe khách có thể đi bằng các phương tiện khác như máy bay, tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng máy bay hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Tiền Giang.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa hành khách mua vé tàu đến ga Sài Gòn và từ ga Sài Gòn đón xe về Tiền Giang.

Liên hệ Đại lý vé máy bay tại Tiền Giang để mua vé máy bay giá rẻ cho mọi hành trình của mình.

Mua quà gì khi đi du lịch Tiền Giang?

Đối với mỗi du khách khi đi du lịch ở bất kỳ đâu ngoài việc được tham quan, chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tự nhiên thì việc thưởng thức đặc sản hay mua một đặc sản của vùng miền đó về làm quà là việc không thể bỏ qua. Đến Tiền Giang thứ đặc sản mà du khách nên chọn mua làm quà là ” vú sữa lò rèn”. Vú sữa lò rèn là một đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tiền Giang, hấp dẫn du khách bởi ngoại hình đẹp, da căng bóng, vỏ mỏng, thịt quả bên trong ngon, đặc ruột. Nếu bạn đã một lần ăn vú sữa Lò Rèn thì khó lòng nào mò so sánh được với vú sữa vùng khác.Trên những chuyến xe khách Sài Gòn đi Tiền Giang hành khách cũng có thể ghé vào một cửa hiệu nào đó trên đường đi để mua đặc sản này.

Vú sữa Lò Rèn - Tiền Giang

Vú sữa Lò Rèn – Tiền Giang

Thông tin liên hệ xe khách Sài Gòn đi Tiền Giang

Sông Thương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212