Số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Tây Ninh

Tổng đài trung tâm 1900 636 212 cung cấp số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Tây Ninh. Hành khách có nhu cầu liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Tây Ninh, gửi hàng từ Sài Gòn về Tây Ninh hay nhận hàng vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn về lịch trình đưa đón khách của các nhà xe.

Cách liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Tây Ninh

Hiện nay, tuyến xe khách Sài Gòn – Tây Ninh và xe khách từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên hay Đông Nam hầu hết đều tập trung tại Bến xe Miền Đông là bến xe lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh  tọa lạc tại 292 Đinh Bộ Lĩnh, F26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Hành khách có nhu cầu đón xe Sài Gòn đi Tây Ninh có thể đặt vé trước của các nhà xe để được sử dụng dịch vụ xe trung chuyển của các nhà xe đón nội thành Sài Gòn đến Bến xe Miền Đông.

Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Tây Ninh

Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Tây Ninh

Tuyến đường Sài Gòn – Tây Ninh dài khoảng hơn 100km với thời gian di chuyển khoảng 1h30 – 2h đồng hồ đi ô tô hoặc xe máy. Từ Sài Gòn đi Tây Ninh mỗi ngày có hơn 20 chuyến xe, xuất bến từ bến xe Miền Đông từ 5h sáng đến 20h hàng ngày của một số nhà xe nổi tiếng như nhà xe Thịnh Phát, nhà xe Lê Khánh, Đồng Phước, Kim Ngân…hành khách có thể chọn cho mình một nhà xe chất lượng từ Sài Gòn về Tây Ninh. Để biết số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Tây Ninh hành khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 212 để được cung cấp thông tin.

Danh sách một số nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Tây Ninh hành khách có thể tham khảo

Nhà xe Sài Gòn đi Tây Ninh

Nhà xe Sài Gòn đi Tây Ninh

Làm thế nào để mua được vé xe khách Sài Gòn đi Tây Ninh

Để lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Tây Ninh hành khách có thể thực hiện theo cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại nhà xe để đặt vé và chỗ ngồi trước.

Cách 2: Đến trực tiếp phòng bán vé của các nhà xe để mua vé ngay tại bến xe.

Cách 3: Gọi điện đến tổng đài trung tâm 1900 636 212 để gặp nhân viên hỗ trợ xe khách liên tỉnh cung cấp số điện thoại và thông tin các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Tây Ninh.

Một số lưu ý khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Tây Ninh

Hành khách khi đi đâu dù xa hay gần đều luôn có một chuyến đi thuận tiện, an toàn không ai mong muốn chuyến đi của mình gặp khó khăn gì cả. Vì vậy, để khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Tây Ninh được suôn sẻ quý khách nên lưu ý một số vấn đề khi đặt vé xe:

  • Nên chọn những nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Tây Ninh có thương hiệu, có uy tín để mua vé tránh đón các nhà xe đón khách dọc đường hay trả khách bất kỳ điểm nào.
  • Vào các dịp lễ, tết các nhà xe Sài Gòn đi Tây Ninh thường hay quá tải hoặc hết vé sớm, vì vậy các bạn nên đặt vé sớm trước 1 tuần hoặc 10 ngày để đảm bảo có vé và có chỗ ngồi, tránh bị nhồi nhét khách.
  • Khi liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Tây Ninh cùng trẻ em bạn nên đặt xe giường nằm ở vị trí tầng một để khi xe di chuyển đỡ bị rung lắc.
  • Nếu bạn dễ bị say xe thì có nên uống thuốc chống say tàu xe trước khi lên xe 30 phút hoặc có thể dùng các biện pháp dân gian như ngậm gừng hay ngửi vỏ quýt để chống say tàu xe

Những phương tiện có thể đi du lịch tại Tây Ninh

Du khách ở các tỉnh thành phía Bắc muốn đi Tây Ninh ngoài phương tiện xe khách có thể đi bằng các phương tiện khác như máy bay, tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng máy bay hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Tây Ninh.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa hành khách mua vé tàu đến ga Sài Gòn và từ ga Sài Gòn đón xe về Tây Ninh.

Liên hệ Đại lý vé máy bay tại Tây Ninh để mua vé máy bay giá rẻ cho mọi hành trình của mình.

Mua quà gì khi đi du lịch Tây Ninh?

Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng là một đặc sản nổi tiếng bậc nhất của Tây Ninh. Món bánh tráng phơi sương Trảng Bàng là một món ăn độc đáo, công phu và tỉ mĩ trong các khâu từ chọn gạo đến tráng bánh. Với những đặc tính như dai dai, mặn mặn của bánh tráng phơi sương này, bạn có thể sử dụng chế biến thành nhiều món ăn trong đó phổ biến nhất là món bánh tráng cuốn thịt heo. Trên những chuyến xe khách Sài Gòn Tây Ninh bạn có thể dễ dàng mua được những xếp bánh tráng với mức giá dao động từ 50 – 60 ngàn bên những khu chợ hay tiệm bánh dọc đường để làm quà cho người thân.

Bánh tráng phơi sương Tây Ninh

Bánh tráng phơi sương Tây Ninh

Thông tin liên hệ xe khách Sài Gòn đi Tây Ninh

Sông Thương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212