Số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Ninh Thuận

Tổng đài trung tâm 1900 636 212 cung cấp số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Ninh Thuận. Hành khách có nhu cầu liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Ninh Thuận, gửi hàng từ Sài Gòn về Ninh Thuận hay nhận hàng vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn về lịch trình đưa đón khách của các nhà xe.

Cách liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Ninh Thuận

Hiện nay, tuyến xe khách Sài Gòn – Ninh Thuận và xe khách từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên hay Đông Nam hầu hết đều tập trung tại Bến xe Miền Đông là bến xe lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh  tọa lạc tại 292 Đinh Bộ Lĩnh, F26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Hành khách có nhu cầu đón xe Sài Gòn đi Ninh Thuận có thể đặt vé trước của các nhà xe để được sử dụng dịch vụ xe trung chuyển của các nhà xe đón nội thành Sài Gòn đến Bến xe Miền Đông.

Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Ninh Thuận

Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Ninh Thuận

Tuyến đường Sài Gòn – Ninh Thuận dài khoảng hơn 350km với thời gian di chuyển khoảng 6h – 7h đồng hồ đi ô tô hoặc xe máy. Từ Sài Gòn đi Ninh Thuận mỗi ngày có hơn 67 chuyến xe của hơn 29 nhà xe, xuất bến từ bến xe Miền Đông từ 8h sáng đến 20h hàng ngày, cứ khoảng 15 phút lại có 1 chuyến xe xuất bến. Trong đó có một số nhà xe nổi tiếng như nhà xe Tuấn Tú – Phương Uyên, Hoàng Nhân, Thanh Vân, Đăng Nhân,Thiện Trí…hành khách có thể chọn cho mình một nhà xe chất lượng từ Sài Gòn về Ninh Thuận. Để biết số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Ninh Thuận hành khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 212 để được cung cấp thông tin.

Danh sách một số nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Ninh Thuận hành khách có thể tham khảo

Nhà xe Sài Gòn đi Ninh Thuận

Nhà xe Sài Gòn đi Ninh Thuận

Làm thế nào để mua được vé xe khách Sài Gòn đi Ninh Thuận

Để lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Ninh Thuận hành khách có thể thực hiện theo cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại nhà xe để đặt vé và chỗ ngồi trước.

Cách 2: Đến trực tiếp phòng bán vé của các nhà xe để mua vé ngay tại bến xe.

Cách 3: Gọi điện đến tổng đài trung tâm 1900 636 212 để gặp nhân viên hỗ trợ xe khách liên tỉnh cung cấp số điện thoại và thông tin các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Ninh Thuận.

Một số lưu ý khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Ninh Thuận

Hành khách khi đi đâu dù xa hay gần đều luôn có một chuyến đi thuận tiện, an toàn không ai mong muốn chuyến đi của mình gặp khó khăn gì cả. Vì vậy, để khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Ninh Thuận được suôn sẻ quý khách nên lưu ý một số vấn đề khi đặt vé xe:

  • Nên chọn những nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Ninh Thuận có thương hiệu, có uy tín để mua vé tránh đón các nhà xe đón khách dọc đường hay trả khách bất kỳ điểm nào.
  • Vào các dịp lễ, tết các nhà xe Sài Gòn đi Ninh Thuận thường hay quá tải hoặc hết vé sớm, vì vậy các bạn nên đặt vé sớm trước 1 tuần hoặc 10 ngày để đảm bảo có vé và có chỗ ngồi, tránh bị nhồi nhét khách.
  • Khi liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Ninh Thuận cùng trẻ em bạn nên đặt xe giường nằm ở vị trí tầng một để khi xe di chuyển đỡ bị rung lắc.
  • Nếu bạn dễ bị say xe thì có nên uống thuốc chống say tàu xe trước khi lên xe 30 phút hoặc có thể dùng các biện pháp dân gian như ngậm gừng hay ngửi vỏ quýt để chống say tàu xe

Những phương tiện có thể đi du lịch tại Ninh Thuận

Ngoài phương tiện xe khách Sài Gòn đi Ninh Thuận, hành khách có thể di chuyển bằng máy bay hoặc tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng máy bay hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang và từ sân bay Cam Ranh đón xe về Ninh Thuận.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa hành khách mua vé tàu từ ga Sài Gòn đến ga Phan Rang – Ninh Thuận và từ ga Ninh Thuận đón xe về các huyện.

Liên hệ Đại lý vé máy bay tại Ninh Thuận để mua vé máy bay giá rẻ cho mọi hành trình của mình.

Mua quà gì khi đi du lịch Ninh Thuận?

Ninh Thuận không chỉ là vùng đất nổi tiếng với đặc sản là nho mà còn nổi tiếng với đặc sản táo xanh Ninh Thuận. Táo xanh Ninh Thuận có vị ngọt tự nhiên, giòn, ăn không ngán và có hàm lượng vitamin C rất cao gấp từ 7 – 10 lần so với cam. Vì vậy, táo Ninh Thuận là loại trái cây có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng, chống ô xy hóa, làm đẹp da. Để mua táo Ninh Thuận du khách có thể ghé vào các khu chợ ở Phan Rang hay các cửa hàng bán trái cây để mua. Trên những chuyến xe khách Sài Gòn đi Ninh Thuận hành khách cũng có thể mua được táo Phan Rang – Ninh Thuận tại các vườn táo hai bên đường để về làm quà cho người thân, bạn bè.

Thông tin liên hệ xe khách Sài Gòn đi Ninh Thuận

Sông Thương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212