Số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Long An

Tổng đài trung tâm 1900 636 212 cung cấp số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Long An. Hành khách có nhu cầu liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Long An, gửi hàng từ Sài Gòn về Long An hay nhận hàng vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn về lịch trình đưa đón khách của các nhà xe.

Cách liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Long An

Hiện nay, tuyến xe khách Sài Gòn – Long An và xe khách từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ hầu hết đều tập trung tại Bến xe Miền Tây có địa chỉ ở 395 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, với khoảng hơn 150 doanh nghiệp khai thác tuyến đường từ Sài Gòn về các tỉnh miền tây gồm: Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Long An, Long An, Bạc Liêu, Cà Mau, Long An, Sóc Trăng, Long An, Trà Vinh, Long An. Hành khách có nhu cầu đón xe Sài Gòn đi Long An có thể đặt vé trước của các nhà xe để được sử dụng dịch vụ xe trung chuyển của các nhà xe đón nội thành Sài Gòn đến Bến xe Miền Tây.

Nhà xe Sài Gòn đi Long An

Nhà xe Sài Gòn đi Long An

Tuyến đường Sài Gòn – Long An dài khoảng hơn 50km với thời gian di chuyển khoảng 1h – 1,5h đồng hồ đi ô tô hoặc xe máy. Từ Sài Gòn đi Long An mỗi ngày có hơn 20 chuyến xe xuất bến từ bến xe Miền Tây từ 0h45 sáng đến 23h hàng ngày của một số nhà xe nổi tiếng như Phương Trang, Liên Hưng…hành khách có thể chọn cho mình một nhà xe chất lượng từ Sài Gòn về Long An. Để biết số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Long An hành khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 212 để được cung cấp thông tin.

Danh sách một số nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Long An hành khách có thể tham khảo

Nhà xe Sài Gòn đi Long An

Nhà xe Sài Gòn đi Long An

Làm thế nào để mua được vé xe khách Sài Gòn đi Long An

Để lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Long An hành khách có thể thực hiện theo cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại nhà xe để đặt vé và chỗ ngồi trước.

Cách 2: Đến trực tiếp phòng bán vé của các nhà xe để mua vé ngay tại bến xe.

Cách 3: Gọi điện đến tổng đài trung tâm 1900 636 212 để gặp nhân viên hỗ trợ xe khách liên tỉnh cung cấp số điện thoại và thông tin các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Long An.

Một số lưu ý khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Long An

Hành khách khi đi đâu dù xa hay gần đều luôn có một chuyến đi thuận tiện, an toàn không ai mong muốn chuyến đi của mình gặp khó khăn gì cả. Vì vậy, để khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Long An được suôn sẻ quý khách nên lưu ý một số vấn đề khi đặt vé xe:

  • Nên chọn những nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Long An có thương hiệu, có uy tín để mua vé tránh đón các nhà xe đón khách dọc đường hay trả khách bất kỳ điểm nào.
  • Vào các dịp lễ, tết các nhà xe Sài Gòn đi Long An thường hay quá tải hoặc hết vé sớm, vì vậy các bạn nên đặt vé sớm trước 1 tuần hoặc 10 ngày để đảm bảo có vé và có chỗ ngồi, tránh bị nhồi nhét khách.
  • Khi liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Long An cùng trẻ em bạn nên đặt xe giường nằm ở vị trí tầng một để khi xe di chuyển đỡ bị rung lắc.
  • Nếu bạn dễ bị say xe thì có nên uống thuốc chống say tàu xe trước khi lên xe 30 phút hoặc có thể dùng các biện pháp dân gian như ngậm gừng hay ngửi vỏ quýt để chống say tàu xe

Những phương tiện có thể đi du lịch tại Long An

Du khách ở các tỉnh thành phía Bắc muốn đi Long An ngoài phương tiện xe khách có thể đi bằng các phương tiện khác như máy bay, tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng máy bay hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Long An.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa hành khách mua vé tàu đến ga Sài Gòn và từ ga Sài Gòn đón xe về Long An.

Liên hệ Đại lý vé máy bay tại Long An để mua vé máy bay giá rẻ cho mọi hành trình của mình.

Mua quà gì khi đi du lịch Long An?

Đối với mỗi du khách khi đi du lịch ở bất kỳ đâu ngoài việc được tham quan, chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tự nhiên thì việc thưởng thức đặc sản hay mua một đặc sản của vùng miền đó về làm quà là việc không thể bỏ qua. Rượu đế Gò Đen là một đặc sản trứ danh nức tiếng của vùng đất Long An, được nấu từ một trong những loại nếp của người dân địa phương trồng như nếp Mở, nếp Mù U, nếp Than Tuyền, nếp Hương, nếp Thổ Địa…. Cách nấu rượu truyền thống mất thời gian ủ men và nếp khoảng một tuần, đem nấu lửa đượm mới chắt lọc được cái tinh túy nhất của men nồng, nếp thơm để có được mùi vị đặc sắc của rượu đế Gò Đen.Trên những chuyến xe khách Sài Gòn đi Long An hành khách cũng có thể ghé vào một cửa hiệu nào đó trên đường đi để mua đặc sản này.

Rượu đế Gò Đen Long An

Rượu đế Gò Đen Long An

Thông tin liên hệ xe khách Sài Gòn đi Long An

Sông Thương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212