Số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Khánh Hòa

Tổng đài trung tâm 1900 636 212 cung cấp số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Khánh Hòa. Hành khách có nhu cầu liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Khánh Hòa, gửi hàng từ Sài Gòn về Khánh Hòa hay nhận hàng vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn về lịch trình đưa đón khách của các nhà xe.

Cách liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Khánh Hòa

Hiện nay, tuyến xe khách Sài Gòn – Khánh Hòa và xe khách từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên hay Đông Nam hầu hết đều tập trung tại Bến xe Miền Đông là bến xe lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh  tọa lạc tại 292 Đinh Bộ Lĩnh, F26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Hành khách có nhu cầu đón xe Sài Gòn đi Khánh Hòa có thể đặt vé trước của các nhà xe để được sử dụng dịch vụ xe trung chuyển của các nhà xe đón nội thành Sài Gòn đến Bến xe Miền Đông.

Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Khánh Hòa

Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Khánh Hòa

Tuyến đường Sài Gòn – Khánh Hòa dài khoảng hơn 360km với thời gian di chuyển khoảng 9h – 10h đồng hồ đi ô tô hoặc xe máy. Từ Sài Gòn đi Khánh Hòa mỗi ngày có hơn 122 chuyến xe của hơn 22 nhà xe, xuất bến từ bến xe Miền Đông từ 5h sáng đến 22h hàng ngày, cứ khoảng 15 phút lại có 1 chuyến xe xuất bến. Trong đó có một số nhà xe nổi tiếng như nhà xe Hà Linh, Trà Lan Viên, Huỳnh Gia, Hòa Thuận Anh…hành khách có thể chọn cho mình một nhà xe chất lượng từ Sài Gòn về Khánh Hòa. Để biết số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Khánh Hòa hành khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 212 để được cung cấp thông tin.

Danh sách một số nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Khánh Hòa hành khách có thể tham khảo

Nhà xe Sài Gòn đi Khánh Hòa

Nhà xe Sài Gòn đi Khánh Hòa

Làm thế nào để mua được vé xe khách Sài Gòn đi Khánh Hòa

Để lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Khánh Hòa hành khách có thể thực hiện theo cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại nhà xe để đặt vé và chỗ ngồi trước.

Cách 2: Đến trực tiếp phòng bán vé của các nhà xe để mua vé ngay tại bến xe.

Cách 3: Gọi điện đến tổng đài trung tâm 1900 636 212 để gặp nhân viên hỗ trợ xe khách liên tỉnh cung cấp số điện thoại và thông tin các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Khánh Hòa.

Một số lưu ý khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Khánh Hòa

Hành khách khi đi đâu dù xa hay gần đều luôn có một chuyến đi thuận tiện, an toàn không ai mong muốn chuyến đi của mình gặp khó khăn gì cả. Vì vậy, để khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Khánh Hòa được suôn sẻ quý khách nên lưu ý một số vấn đề khi đặt vé xe:

  • Nên chọn những nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Khánh Hòa có thương hiệu, có uy tín để mua vé tránh đón các nhà xe đón khách dọc đường hay trả khách bất kỳ điểm nào.
  • Vào các dịp lễ, tết các nhà xe Sài Gòn đi Khánh Hòa thường hay quá tải hoặc hết vé sớm, vì vậy các bạn nên đặt vé sớm trước 1 tuần hoặc 10 ngày để đảm bảo có vé và có chỗ ngồi, tránh bị nhồi nhét khách.
  • Khi liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Khánh Hòa cùng trẻ em bạn nên đặt xe giường nằm ở vị trí tầng một để khi xe di chuyển đỡ bị rung lắc.
  • Nếu bạn dễ bị say xe thì có nên uống thuốc chống say tàu xe trước khi lên xe 30 phút hoặc có thể dùng các biện pháp dân gian như ngậm gừng hay ngửi vỏ quýt để chống say tàu xe

Những phương tiện có thể đi du lịch tại Khánh Hòa

Ngoài phương tiện xe khách, hành khách muốn đi từ Sài Gòn ra Khánh Hòa có thể di chuyển bằng phương tiện máy bay hoặc tàu lửa.

Nếu di chuyển bằng máy bay hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang và từ sân bay Nha Trang đón xe về các huyện.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa hành khách mua vé tàu từ ga Sài Gòn đến ga Nha Trang và từ ga Nha Trang đón xe về các huyện.

Liên hệ Đại lý vé máy bay tại Khánh Hòa để mua vé máy bay giá rẻ cho mọi hành trình của mình.

Mua quà gì khi đi du lịch Khánh Hòa?

Khánh Hòa không chỉ thu hút du khách bởi những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp mà còn là vùng đất có nhiều đặc sản được xếp vào loại quý hiếm như trầm hương, hải sản, yến sào…Yến Sào là một đặc sản thuộc vào hàng quý hiếm của Khánh Hòa, có giá cao hơn nhiều lần so với Yến Sào của một số nước trên thế giới. Yến Sào có giá trị dinh dưỡng cao và tốt cho sức khỏe. Vì vậy, khi đi du lịch Khánh Hòa Yến Sào luôn là lựa chọn hàng đầu cho du khách để làm quà cho người thân.

Thông tin liên hệ xe khách Sài Gòn đi Khánh Hòa

Sông Thương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212