Số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Đồng Tháp

Tổng đài trung tâm 1900 636 212 cung cấp số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Đồng Tháp. Hành khách có nhu cầu liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Đồng Tháp, gửi hàng từ Sài Gòn về Đồng Tháp hay nhận hàng vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn về lịch trình đưa đón khách của các nhà xe.

Cách liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Đồng Tháp

Hiện nay, tuyến xe khách Sài Gòn – Đồng Tháp và xe khách từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Tây Nam Bộ hầu hết đều tập trung tại Bến xe Miền Tây có địa chỉ ở 395 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, với khoảng hơn 150 doanh nghiệp khai thác tuyến đường từ Sài Gòn về các tỉnh miền tây gồm: Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Hậu Giang, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Trà Vinh, Đồng Tháp. Hành khách có nhu cầu đón xe Sài Gòn đi Đồng Tháp có thể đặt vé trước của các nhà xe để được sử dụng dịch vụ xe trung chuyển của các nhà xe đón nội thành Sài Gòn đến Bến xe Miền Tây.

Nhà xe Sài Gòn đi Đồng Tháp

Nhà xe Sài Gòn đi Đồng Tháp

Tuyến đường Sài Gòn – Đồng Tháp dài khoảng hơn 140km với thời gian di chuyển khoảng 3 – 4h đồng hồ đi ô tô hoặc xe máy. Từ Sài Gòn đi Đồng Tháp mỗi ngày có hơn 20 chuyến xe xuất bến từ bến xe Miền Tây từ 0h sáng đến 23h hàng ngày của một số nhà xe nổi tiếng như Huệ Nghĩa, Hoàng Minh, Tài Lợi, Hiếu Trung, Phương Trang…hành khách có thể chọn cho mình một nhà xe chất lượng từ Sài Gòn về Đồng Tháp. Để biết số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Đồng Tháp hành khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 212 để được cung cấp thông tin.

Danh sách một số nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Đồng Tháp hành khách có thể tham khảo

Nhà xe Sài Gòn đi Đồng Tháp

Nhà xe Sài Gòn đi Đồng Tháp

Làm thế nào để mua được vé xe khách Sài Gòn đi Đồng Tháp

Để lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Đồng Tháp hành khách có thể thực hiện theo cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại nhà xe để đặt vé và chỗ ngồi trước.

Cách 2: Đến trực tiếp phòng bán vé của các nhà xe để mua vé ngay tại bến xe.

Cách 3: Gọi điện đến tổng đài trung tâm 1900 636 212 để gặp nhân viên hỗ trợ xe khách liên tỉnh cung cấp số điện thoại và thông tin các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Đồng Tháp.

Một số lưu ý khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Đồng Tháp

Hành khách khi đi đâu dù xa hay gần đều luôn có một chuyến đi thuận tiện, an toàn không ai mong muốn chuyến đi của mình gặp khó khăn gì cả. Vì vậy, để khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Đồng Tháp được suôn sẻ quý khách nên lưu ý một số vấn đề khi đặt vé xe:

  • Nên chọn những nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Đồng Tháp có thương hiệu, có uy tín để mua vé tránh đón các nhà xe đón khách dọc đường hay trả khách bất kỳ điểm nào.
  • Vào các dịp lễ, tết các nhà xe Sài Gòn đi Đồng Tháp thường hay quá tải hoặc hết vé sớm, vì vậy các bạn nên đặt vé sớm trước 1 tuần hoặc 10 ngày để đảm bảo có vé và có chỗ ngồi, tránh bị nhồi nhét khách.
  • Khi liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Đồng Tháp cùng trẻ em bạn nên đặt xe giường nằm ở vị trí tầng một để khi xe di chuyển đỡ bị rung lắc.
  • Nếu bạn dễ bị say xe thì có nên uống thuốc chống say tàu xe trước khi lên xe 30 phút hoặc có thể dùng các biện pháp dân gian như ngậm gừng hay ngửi vỏ quýt để chống say tàu xe

Những phương tiện có thể đi du lịch tại Đồng Tháp

Du khách ở các tỉnh thành phía Bắc muốn đi Đồng Tháp ngoài phương tiện xe khách có thể đi bằng các phương tiện khác như máy bay, tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng máy bay hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Đồng Tháp.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa hành khách mua vé tàu đến ga Sài Gòn và từ ga Sài Gòn đón xe về Đồng Tháp.

Liên hệ Đại lý vé máy bay tại Đồng Tháp để mua vé máy bay giá rẻ cho mọi hành trình của mình.

Mua quà gì khi đi du lịch Đồng Tháp?

Đồng Tháp được mệnh danh là xứ sở của sen hồng, vì vậy nơi đây có nhiều đặc sản được làm từ sen như mứt hạt sen, kẹo ngó sen, canh củ sen và hồng sen tửu là một loại rượu đặc biệt được làm từ sen. Hồng sen tửu là một đặc sản Đồng Tháp từ tên gọi khá mĩ miều, rượu được nấu từ hạt sen, củ sen, ngó sen, tim sen, nếp cùng men bột sen. Đây là một loại rượu được nấu và ủ với công nghệ gia truyền với một thời gian ít nhất là 6 tháng, sau đó được cho vào nhụy sen được thu hoạch từ sớm tinh mơ để tránh bị tác động bởi ánh nắng và làm tăng thêm vị, mùi thơm đặc biệt từ sen. Hồng Sen Tửu có bốn loại được biết đến, đó là Hồng Sen Tửu đặc biệt, Hồng Sen Tửu, Rượu Sen, và Anis Sen.Trên những chuyến xe khách Sài Gòn đi Đồng Tháp hành khách cũng có thể ghé vào một cửa hiệu nào đó trên đường đi để mua đặc sản này.

Thông tin liên hệ xe khách Sài Gòn đi Đồng Tháp

Sông Thương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212