Số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Đồng Nai

Tổng đài trung tâm 1900 636 212 cung cấp số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Đồng Nai. Hành khách có nhu cầu liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Đồng Nai, gửi hàng từ Sài Gòn về Đồng Nai hay nhận hàng vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn về lịch trình đưa đón khách của các nhà xe.

Cách liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Đồng Nai

Hiện nay, tuyến xe khách Sài Gòn – Đồng Nai và xe khách từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên hay Đông Nam hầu hết đều tập trung tại Bến xe Miền Đông là bến xe lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh  tọa lạc tại 292 Đinh Bộ Lĩnh, F26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Hành khách có nhu cầu đón xe Sài Gòn đi Đồng Nai có thể đặt vé trước của các nhà xe để được sử dụng dịch vụ xe trung chuyển của các nhà xe đón nội thành Sài Gòn đến Bến xe Miền Đông.

Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Đồng Nai

Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Đồng Nai

Tuyến đường Sài Gòn – Đồng Nai dài khoảng hơn 92km với thời gian di chuyển khoảng 1h30 – 2h đồng hồ đi ô tô hoặc xe máy. Từ Sài Gòn đi Đồng Nai mỗi ngày có hơn 19 chuyến xe, xuất bến từ bến xe Miền Đông từ 5h sáng đến 22h hàng ngày của một số nhà xe nổi tiếng như nhà xe Thịnh Phát, nhà xe Thanh Long, nhà xe Thanh Linh, nhà xe Thiên Đại Phát…hành khách có thể chọn cho mình một nhà xe chất lượng từ Sài Gòn về Đồng Nai. Để biết số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Đồng Nai hành khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 212 để được cung cấp thông tin.

Danh sách một số nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Đồng Nai hành khách có thể tham khảo

Nhà xe Sài Gòn đi Đồng Nai

Nhà xe Sài Gòn đi Đồng Nai

Làm thế nào để mua được vé xe khách Sài Gòn đi Đồng Nai

Để lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Đồng Nai hành khách có thể thực hiện theo cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại nhà xe để đặt vé và chỗ ngồi trước.

Cách 2: Đến trực tiếp phòng bán vé của các nhà xe để mua vé ngay tại bến xe.

Cách 3: Gọi điện đến tổng đài trung tâm 1900 636 212 để gặp nhân viên hỗ trợ xe khách liên tỉnh cung cấp số điện thoại và thông tin các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Đồng Nai.

Một số lưu ý khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Đồng Nai

Hành khách khi đi đâu dù xa hay gần đều luôn có một chuyến đi thuận tiện, an toàn không ai mong muốn chuyến đi của mình gặp khó khăn gì cả. Vì vậy, để khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Đồng Nai được suôn sẻ quý khách nên lưu ý một số vấn đề khi đặt vé xe:

  • Nên chọn những nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Đồng Nai có thương hiệu, có uy tín để mua vé tránh đón các nhà xe đón khách dọc đường hay trả khách bất kỳ điểm nào.
  • Vào các dịp lễ, tết các nhà xe Sài Gòn đi Đồng Nai thường hay quá tải hoặc hết vé sớm, vì vậy các bạn nên đặt vé sớm trước 1 tuần hoặc 10 ngày để đảm bảo có vé và có chỗ ngồi, tránh bị nhồi nhét khách.
  • Khi liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Đồng Nai cùng trẻ em bạn nên đặt xe giường nằm ở vị trí tầng một để khi xe di chuyển đỡ bị rung lắc.
  • Nếu bạn dễ bị say xe thì có nên uống thuốc chống say tàu xe trước khi lên xe 30 phút hoặc có thể dùng các biện pháp dân gian như ngậm gừng hay ngửi vỏ quýt để chống say tàu xe

Những phương tiện có thể đi du lịch tại Đồng Nai

Du khách ở các tỉnh thành phía Bắc muốn đi Đồng Nai ngoài phương tiện xe khách có thể đi bằng các phương tiện khác như máy bay, tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng máy bay hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Đồng Nai.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa hành khách mua vé tàu đến ga Sài Gòn và từ ga Sài Gòn đón xe về Đồng Nai.

Liên hệ Đại lý vé máy bay tại Đồng Nai để mua vé máy bay giá rẻ cho mọi hành trình của mình.

Mua quà gì khi đi du lịch Đồng Nai?

Đồng Nai là vùng đất đai màu mỡ, nguồn nước tưới dồi dào rất thuận lợi cho cây bưởi phát triển, chính nhờ nguồn nguyên liệu này mà người dân Đồng Nai đã làm ra một đặc sản của Đồng Nai vô cùng độc đáo đó là rượu bưởi, vừa có vị chua ngọt, vừa có hơi men của rượu vô cùng hấp dẫn. Khi uống những giọt rượu cay nồng, hương thơm của bưởi cứ lan tỏa khắp cơ thể làm cho người uống khó mà quên được hương vị của loại rượu này.

Bên cạnh đó, những chiếc bình đựng rượu bưởi cũng được người ta thiết kế độc đáo, ấn tượng, rất thích hợp để bạn làm quà tặng cho người thân, bạn bè của mình.

Rượu bưởi Đồng Nai

Rượu bưởi Đồng Nai

Thông tin liên hệ xe khách Sài Gòn đi Đồng Nai

Sông Thương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212