Số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Bình Phước

Tổng đài trung tâm 1900 636 212 cung cấp số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Bình Phước. Hành khách có nhu cầu liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Bình Phước, gửi hàng từ Sài Gòn về Bình Phước hay nhận hàng vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn về lịch trình đưa đón khách của các nhà xe.

Cách liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Bình Phước

Hiện nay, tuyến xe khách Sài Gòn – Bình Phước và xe khách từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên hay Đông Nam hầu hết đều tập trung tại Bến xe Miền Đông là bến xe lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh  tọa lạc tại 292 Đinh Bộ Lĩnh, F26, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Hành khách có nhu cầu đón xe Sài Gòn đi Bình Phước có thể đặt vé trước của các nhà xe để được sử dụng dịch vụ xe trung chuyển của các nhà xe đón nội thành Sài Gòn đến Bến xe Miền Đông.

Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Bình Phước

Nhà xe từ bến xe Miền Đông đi Bình Phước

Tuyến đường Sài Gòn – Bình Phước dài khoảng hơn 120km với thời gian di chuyển khoảng 2h -4h đồng hồ đi ô tô hoặc xe máy, tùy vào địa điểm mà bạn muốn đến. Từ Sài Gòn đi Bình Phước mỗi ngày có hơn 14 chuyến xe với hơn 11 nhà xe khai thác, xuất bến từ bến xe Miền Đông từ 5h sáng đến 17h hàng ngày của một số nhà xe nổi tiếng như nhà xe Thành Công, Kim mạnh Hùng, Thuận Thành, Anh Dũng…hành khách có thể chọn cho mình một nhà xe chất lượng từ Sài Gòn về Bình Phước. Để biết số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Bình Phước hành khách vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 636 212 để được cung cấp thông tin.

Danh sách một số nhà xe chạy tuyến Sài Gòn – Bình Phước hành khách có thể tham khảo

Nhà xe Sài Gòn đi Bình Phước

Nhà xe Sài Gòn đi Bình Phước

Làm thế nào để mua được vé xe khách Sài Gòn đi Bình Phước

Để lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Bình Phước hành khách có thể thực hiện theo cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại nhà xe để đặt vé và chỗ ngồi trước.

Cách 2: Đến trực tiếp phòng bán vé của các nhà xe để mua vé ngay tại bến xe.

Cách 3: Gọi điện đến tổng đài trung tâm 1900 636 212 để gặp nhân viên hỗ trợ xe khách liên tỉnh cung cấp số điện thoại và thông tin các nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Bình Phước.

Một số lưu ý khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Bình Phước

Hành khách khi đi đâu dù xa hay gần đều luôn có một chuyến đi thuận tiện, an toàn không ai mong muốn chuyến đi của mình gặp khó khăn gì cả. Vì vậy, để khi lấy số điện thoại nhà xe Sài Gòn đi Bình Phước được suôn sẻ quý khách nên lưu ý một số vấn đề khi đặt vé xe:

  • Nên chọn những nhà xe chạy tuyến Sài Gòn đi Bình Phước có thương hiệu, có uy tín để mua vé tránh đón các nhà xe đón khách dọc đường hay trả khách bất kỳ điểm nào.
  • Vào các dịp lễ, tết các nhà xe Sài Gòn đi Bình Phước thường hay quá tải hoặc hết vé sớm, vì vậy các bạn nên đặt vé sớm trước 1 tuần hoặc 10 ngày để đảm bảo có vé và có chỗ ngồi, tránh bị nhồi nhét khách.
  • Khi liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Bình Phước cùng trẻ em bạn nên đặt xe giường nằm ở vị trí tầng một để khi xe di chuyển đỡ bị rung lắc.
  • Nếu bạn dễ bị say xe thì có nên uống thuốc chống say tàu xe trước khi lên xe 30 phút hoặc có thể dùng các biện pháp dân gian như ngậm gừng hay ngửi vỏ quýt để chống say tàu xe

Những phương tiện có thể đi du lịch tại Bình Phước

Du khách ở các tỉnh thành phía Bắc muốn đi Bình Phước ngoài phương tiện xe khách có thể đi bằng các phương tiện khác như máy bay, tàu hỏa.

Nếu di chuyển bằng máy bay hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn và từ Sài Gòn liên hệ nhà xe Sài Gòn đi Bình Phước.

Nếu di chuyển bằng tàu hỏa hành khách mua vé tàu đến ga Sài Gòn và từ ga Sài Gòn đón xe về Bình Phước.

Liên hệ Đại lý vé máy bay tại Bình Phước để mua vé máy bay giá rẻ cho mọi hành trình của mình.

Mua quà gì khi đi du lịch Bình Phước?

Bình Phước được coi là xứ sở của hạt điều với những vườn điều bạt ngàn trải dài. Vì vậy, Bình Phước có nhiều đặc sản được làm từ hạt điều như điều rang muối, kẹo hạt điều, gỏi điều…và bánh hạt điều là một sản phẩm được du khách ưa chuộng khi đến Bình Phước. Bánh hạt điều được làm từ những nguyên liệu chính như hạt điều, bột nổi, bột quế, trứng gà, đường, bột mì và một chút dầu ăn. Bánh hạt điều có màu vàng của trứng, màu trắng của bột, kết hợp với vị giòn tan và thơm bùi của hạt điều đã làm xiêu lòng bao thực khách. Khi đi du lịch Bình Phước bạn có thể dễ dàng mua được những gói bánh hạt điều ở các khu chợ hay cửa hàng, trên những chuyến xe khách Sài Gòn đi Bình Phước bạn cũng có thể ghé một cửa hàng nào đó để mua bánh hạt điều mang về làm quà.

Bánh hạt điều Bình Phước

Bánh hạt điều Bình Phước

Thông tin liên hệ xe khách Sài Gòn đi Bình Phước

Sông Thương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212