Nhà xe Nam Định Cao Bằng

Nhà xe Nam Định Cao Bằng là phương tiện được nhiều người lựa chọn cho hành trình này. Để giúp cho hành  khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển từ Nam Định đến Cao Bằng xekhachlientinh.com và tổng đài 1900 636 212 xin cung cấp một số thông tin về các nhà xe chạy tuyến đường này hành khách cũng có thể tham khảo tại xe khách đi Cao Bằng.

Thông tin xe khách Nam Định Cao Bằng

Nhà xe Bình Thái

Lộ trình xe khách Bình Thái tuyến Giao Thủy – Nam Định đi Cao Bằng:

  • Bx Giao Thủy – Dốc Hoành Nha – Giao Tiến – Cầu Lạc Quần – Cổ Lễ – Trực Ninh – Nam Trực – TP Nam Định – Hà Nội – Thái Nguyên – Cao Bằng.

Giờ xe khách Bình Thái xuất bến:

  • Bx Giao Thủy đi: 04h 30′ ngày lẻ âm lịch
  • Bx Cao Bằng về: 04h 20′ ngày chẵn âm lịch

Nhà xe Duy Duy

Lộ trình xe khách Duy Duy tuyến Nam Định – Thái Nguyên – Bắc Kạn – Cao Bằng:

  • Quất Lâm – Giao Phong – Giao Yến – Giao Châu – Giao Nhân – Giao Hà – TT Ngô Đồng – Bx Giao Thủy – Dốc Hoành Nha – Giao Tiến – Cầu Đá Xuân Trường – Xuân Trường – Cầu Lạc Quần – Cổ Lễ – Trực Ninh – Nam Trực – Big C – TP Nam Định – Nam Định – Đồng Văn – Phủ Lý – Hà Nam – Pháp Vân – Qua Bx Mỹ Đình – Qua Bx Nam Thăng Long – Thái Nguyên – Bắc Kạn – Cao Bằng.
  • Giờ xuất bến: Tại Nam Định 17h30; Cao Bằng về 19h

Danh sách một số nhà xe chạy từ bến xe Nam Định đi các tỉnh hành khách có thể tham khảo.

Kinh nghiệm đi xe khách đường dài

Đặt lịch trình :  Khi muốn đi từ Nam Định đến Cao Bằng tốt nhất hành khách nên lên sẵn lịch trình cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe :Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Nam Định Cao Bằng là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi :Khi đi xe khách Nam Định Cao Bằng việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối ,  nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe

Mang vật dụng cần thiết : Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái cho hành trình từ Nam Định đến Cao Bằng, hành khách cũng nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm, sốt, say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone , máy tính bảng , laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ : Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe mà đi từ Nam Định đến Cao Bằng, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc : đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người suốt hành trình Nam Định đi Cao Bằng đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên , địa chỉ ,  số điện thoại phòng trường hợp bị thất lạc

Thông tin liên hệ xe khách Nam Định Cao Bằng

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212