Nhà xe Hà Nội Sóc Trăng

Với khoảng cách gần 2000km từ Hà Nội vào Sóc Trăng, hành khách có thể sử dụng ng=iều phương tiện khác nhau để di chuyển như xe khách, tàu hỏa hay máy bay. Tuy nhiên với sự ra đời của những nhà xe chất lượng cao, dịch vụ phục vụ chu đáo, giá cả phải chăng thì xe khách là phương tiện được nhiều người lựa chọn để di chuyển từ Hà Nội vào Sóc Trăng.

Từ Hà Nội hành khách có thể đón xe khách đi Sóc Trăng. Để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển từ Hà Nội đến Sóc Trăng, xekhachlientinh.com xin cung cấp một số thông tin về xe khách Hà Nội Sóc Trăng để hành khách tham khảo.

Thông tin về một số xe khách Hà Nội Sóc Trăng

Hiện nay chặng đường từ Hà Nội đi Sóc Trăng chưa có nào khai thác tuyến xe khách Hà Nội Sóc Trăng. Vì Vậy, để đi từ Hà Nội vào Sóc Trăng bằng đường bộ, hành khách phải đón xe khách Hà Nội Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe đi Sóc Trăng.

Để thuận tiện hơn và tiết kiệm thời  gian, đảm bảo sức khỏe, hành khách muốn đi bằng đường hàng không từ Hà Nội vào Sóc Trăng bằng cách mua vé máy bay giá rẻ đi Sài Gòn và từ Sài Gòn đón xe về Sóc Trăng.

Thông tin về xe khách Hà Nội Sóc Trăng sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại xekhachlientih.com khi có nhà xe khai thác chuyến xe chạy thẳng này. Hành khách cũng  có thể gọi đến tổng đài 1900 636 212 để được hỗ trợ.

Nên chọn xe khách Hà Nội Sóc Trăng như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Sóc Trăng, hành khách có thể lựa chọn cho mình một nhà xe thích hợp. Tuy nhiên, với khoảng cách hơn 300km, đường nhiều đèo, dốc, để đảm bảo an toàn và sức khỏe hành khách nên chọn cho mình những nhà xe có những tiêu chí như:

  • Hãng xe hoạt động lâu năm, có uy tín, có thương hiệu, có điểm đưa đón khách rõ ràng, không bắt khách dọc đường.
  • Niêm yết giá cả rõ ràng, bán đúng giá, không nhồi nhét khách, tăng giá vé vào những dịp cao điểm như lễ, tết.
  • Thái độ phục vụ của tài xế và nhân viên phải lịch sự, hòa đồng và nhiệt tình với hành khách.
  • Nên chọn những nhà xe có dịch vụ xe trung chuyển ở hai đầu điểm đi và điểm đến để thuận tiện hơn.
  • Nên chọn những nhà xe có chất lượng phục vụ tốt như wifi miễn phí, nước uống miễn phí.

Thông tin liên hệ xe khách Hà Nội Sóc Trăng

Quý khách có thể truy cập vào website xekhachlientinh.com hoặc gọi đến tổng đài 1900 636 212 để biết thông tin về xe khách Hà Nội Sóc Trăng.

Cùng xe khách Hà Nội Sóc Trăng tham quan ” Chùa Dơi” 

Khi đi du lịch Sóc Trăng một địa điểm mà du khách không thể không ghé thăm là Chùa Dơi. Chùa Dơi Sóc Trăng còn gọi chùa Mã Tộc (hay chùa Mahatúp) là quần thể kiến trúc đẹp mắt, và là ngôi chùa duy nhất thờ Phật Thích Ca của cộng đồng dân tộc Khmer sinh sống trên địa bàn tỉnh. Sỡ dĩ có tên chùa Dơi là vì khuôn viên chùa là nơi sinh sống của bầy dơi đông đúc.Dơi trong chùa thuộc loại dơi quạ to con, trọng lượng từ 1 – 1.5kg với sải cánh rộng đến 1.5m, chúng có 2 màu vàng-đen trông bắt mắt. Tuy là loài động vật ăn hoa quả nhưng đàn dơi này không bao giờ ăn quả chín trong vườn Chùa Dơi Sóc Trăng, mà thường bay đi xa để kiếm ăn.
Mặc dù ở Sóc Trăng cũng có nhiều ngôi chùa thanh tịnh khác với vườn cây bóng mát, nhưng việc bầy dơi này chỉ chọn Chùa Dơi Sóc Trăng làm nơi cư trú là điều dường như vẫn còn bí ẩn. Chúng chỉ đậu trên những tán cây trong khuôn viên chùa, tuyệt nhiên không đậu ở bên ngoài.

Sông Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212