Nhà xe Cà Mau Đồng Nai

Nhà xe Cà Mau Đồng Nai : Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Cà Mau Cà Mau để thuận tiện cho hành khách trong việc tham quan du lịch hoặc về quê. Truy cập xe khách đi Đồng Nai  hoặc liên hệ 1900 636 212 để biết thông tin chi tiết.

Thông tin xe khách Cà Mau Đồng Nai

 

HÒA HIỆP

  • Lịch trình : Cà Mau – Biên Hòa
  • Giờ xuất bến : Cà Mau 18h40 Biên Hòa 15h30

NĂM HIỀN

  • Lịch trình : Cà Mau – Long Khánh
  • Giờ xuất bến : Cà Mau 20h Long Khánh 2h

TUẤN HIỆP

  • Lịch trình : Cà Mau – Biên Hòa – Vĩnh Cửu
  • Giờ xuất bến : Cà Mau 17h Vĩnh Cửu 17h

PHƯỚC THÀNH

  • Lịch trình : Cà Mau – Trị An – Tân Phú
  • Giờ xuất bến : Cà Mau 18h-18h50 Trị An 18h Tân Phú 16h

Tham khảo danh sách một số nhà xe chạy từ bến xe Cà Mau:

Kinh nghiệm đi xe khách đường dài

 

Đặt lịch trình: Hành khách nên lên sẵn lịch trình cho chặng đường từ Cà Mau đi Đồng Nai cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe: Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Cà Mau Đồng Nai là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi: Khi đi xe khách từ Cà Mau Đồng Nai việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối, nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe.

Mang vật dụng cần thiết: Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái trên chặng đường Cà Mau đến Đồng Nai nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm, sốt, say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone, máy tính bảng, laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ: Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc: đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người trong suốt hành trình trên xe khách Cà Mau Đồng Nai đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên, địa chỉ, sđt phòng trường hợp bị thất lạc.

Thông tin liên hệ xe khách Cà Mau Đồng Nai

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212