Nhà xe Bình Phước Nghệ An

Nhà xe Bình Phước Nghệ An: Tổng hợp các nhà xe chất lượng cao chạy tuyến Bình Phước Nghệ An. Hành khách có thể gọi đến tổng đài trung tâm 1900 636 212 hoặc tham khảo thông tin chi tiết tại xe khách đi Nghệ An.

Thông tin xe khách Bình Phước Bình Phước

Nhà xe Hùng Vân

  • Chuyên tuyến: Tân kỳ – Đô Lương – Yên Thành – Thanh Chương – Nam Đàn – VINH – Hà Tĩnh – Quảng Bình – Huế – Túy Loan – Hòa Khương – Thạnh Mỹ, – Đèo Lò Xo – Ngọc Hồi – Kon Tum – thành phố PleiKu – thành phố Buôn Ma Thuột – Tx.Gia Nghĩa(Đắk Nông) – Nhân Cơ – Kiến Đức – Bình phước (Bù Đăng, Phú Riềng, Đồng Xoài, Cầu 25) – BX.Phước Long và ngược lại.
  • Xuất bến: xe chạy vào các ngày chẵn âm lịch trong tháng.

Nhà xe Hùng Phát

  • Lộ trình: Sài Gòn – Bình Dương – Bình Phước …..Nghệ An
  • Loại xe: giường nằm chất lượng cao
  • Lịch trình: xe xuất bến vào các ngày chẵn âm lịch trong tháng.

Nhà xe Tài Anh

  • Lộ trình: Con Cuông – Anh Sơn – Tân Kỳ – Đô Lương – Yên Thành – Đường 34 – Nghi Lộc – Kon Tum – Gia Lai – Đăk Lăk –  Đăk Nông – Bình Phước – Bình Dương – Quốc lộ 14 – Quốc lộ 13 – BX Lam Hồng – BX Bình Phước và ngược lại.
  • Loại xe: giường nằm chất lượng cao
  • Lịch trình: xe xuất bến vào các ngày chẵn âm lịch trong tháng.

Danh sách một số nhà xe chạy từ Bình Phước đi các tỉnh hành khách có thể tham khảo

 

Kinh nghiệm đi xe đường dài

Đặt lịch trình :hành khách nên lên sẵn lịch trình Bình Phước Nghệ An cũng như có phương án khác khi gặp trường hợp ngoài ý muốn và bị lỡ hết kế hoạch

Vé xe :Điều quan trọng nhất khi đi xe khách Bình Phước Nghệ An chính là vé xe nếu không có vé xe thì chắc chắn hành khách không thể lên đường.

Lựa chọn vị trí ngồi :Khi đi xe khách Bình Phước Nghệ An việc chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách có tinh thần thoải mái trong suốt cả chuyến đi .Đối với những người hay bị say xe tốt nhất không nên ngồi phía cuối ,  nên lựa chọn ngồi giữa hoặc đầu xe

Mang vật dụng cần thiết : Hành khách có thể mang theo chăn hoặc gối để có thể có một giấc ngủ thoải mái từ Bình Phước đến Nghệ An nên mang theo thuốc để phòng tránh một số bệnh như cảm , sốt , say tàu xe …ngoài ra hành khách có thể mang như vật dụng để giải trí như smartphone , máy tính bảng , laptop ….

Chú ý quan sát và ghi nhớ : Khi lên xe bạn nên để ý và nhớ biển số xe và tên nhà xe, đề phòng trường hợp lúc xe nghỉ cho khách xuống nghỉ ngơi, ăn cơm đến lúc lại lên nhầm xe.

Giữ gìn bảo quản đồ đạc : đối với những đồ đạc gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh người suốt hành trình từ Bình Phước đến Nghệ An đối với những đồ vật cồng kềnh phải gửi vào khoảng phụ bạn nên đánh dấu ghi rõ tên , địa chỉ ,  sđt phòng trường hợp bị thất lạc

Thông tin liên hệ xe khách Bình Phước Nghệ An

Hy vọng qua bài viết đã giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi đi xe khách đường dài , chúc các quý khách đi đường thượng lộ bình an và có những chuyến đi vui vẻ.

Sông Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212