Số điện thoại nhà xe Ninh Quỳnh

Nhà xe Ninh Quỳnh là hãng xe Vip 9 chỗ, chuyên khai thác tuyến đường Hà Nội – Lạng Sơn, Hà Nội – Hạ Long và ngược lại. Hành khách có nhu cầu đón xe khách Hà Nội Lạng Sơn vui lòng liên hệ số điện thoại nhà xe Ninh Quỳnh hoặc gọi đến Trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours qua tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Phương tiện vận chuyển hành khách của nhà xe Ninh Quỳnh

 • Loại xe: Nhà xe Ninh Quỳnh là hãng xe ghế ngồi Vip với hệ thống trang bị đầy đủ,hiện đại mang lại cho hành khách những chuyến đi êm dịu, thoải mái.
 • Điều hoà: Nhà xe Ninh Quỳnh có hệ thống điều hòa đời mới, không gây mùi khó chịu khi di chuyển trên xe cho quý khách.
 • Loại Ghế, Giường: Nhà xe Ninh Quỳnh là loại xe Vip 9 chỗ, với toàn bộ ghế được ốp gỗ, tạo cảm giác ấm áp và sang trọng cho hành khách trên hành trình Hà Nội – Lạng Sơn.
 • Xe trung Chuyển: Nhà xe Ninh Quỳnh đón khách tại nhà và tại các điểm đón khách của nhà xe, hành khách nên đặt vé trước khi xe khởi hành 1 tiếng để được sắp xếp chỗ ngồi và đưa đón tại nhà.
 • Số điện thoại giới thiệu về phương tiện vận của nhà xe Ninh Quỳnh:1900 636 212

Chất lượng dịch vụ của nhà xe Ninh Quỳnh

 1. Giá cả: Tuyến Hà Nội – Lạng Sơn giá vé 200.000đ/khách (Vào các dịp cao điểm như tết giá vé thay đổi). Nhà xe có nhận chuyển hàng từ Hà Nội lên Lai Châu.
 2. Sản phẩm đi kèm: Nhà xe Ninh Quỳnh phục vụ nước uống, miễn phí cho hành khách hợp vệ sinh, chất lượng, an toàn thực phẩm.
 3. Số điện thoại cung cấp thông tin về chất lượng dịch vụ của nhà xe Ninh Quỳnh: 1900 636 212

Phương châm phục vụ của Nhà xe Ninh Quỳnh

 1. Phương châm phục vụ: Nhà xe Ninh Quỳnh với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn phấn đấu để trở thành một trong những nhà xe hàng đầu uy tín cho hành khách trên chặng đường Hà Nội – Lạng Sơn.
 2. Liên hệ số điện thoại 1900 636 212 để được cung cấp số điện thoại đường dây nóng của nhà xe Ninh Quỳnh.

Các tuyến xe thường chạy của nhà xe Ninh Quỳnh

 • Tuyến Hà Nội – Lạng Sơn
 • Tuyến Hà Nội – Hạ Long
Một số nhà xe chạy cùng tuyến đường
Khách hàng nói về dịch vụ cung cấp số điện thoại nhà xe Ninh Quỳnh của Trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours:

Tôi muốn đi từ Hà Nội Lạng Sơn nhưng chưa biết lựa chọn đi nhà xe nào, Một người bạn cho tôi biết Nhà xe Ninh Quỳnh có chạy tuyến này. Tôi lên mạng tìm nhưng mất rất nhiều thời gian vẫn không tìm được số điện thoại của nhà xe Ninh Quỳnh. Tình cờ tôi tìm được Trung tâm trợ giúp Thông tin Du lịch Alltours, Tôi đã được tổng đài này cung cấp số điện thoại của nhà xe Ninh Quỳnh và một số nhà xe khác chạy cùng tuyến Hà Nội Lạng Sơn. Tôi đã đặt được xe và có được chuyến đi thuận tiện. Cảm ơn trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours.

Tổng đài trung tâm trợ giúp thông tin du lịch 1900 636 212 cung cấp số điện thoại của nhà xe Ninh Quỳnh.

Hãy gọi ngay điện thoại cho nhà xe Ninh Quỳnh

Hãy giới thiệu mọi người gọi ngay 1900 636 212 để có thông tin đúng nhất về nhà xe Ninh Quỳnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212