Số điện thoại nhà xe Cường Long

Nhà xe Cường Long là hãng xe giường nằm chất lượng cao, chuyên khai thác tuyến đường Nghệ An – Đà Nẵng, Nghệ An – Quy Nhơn. Hành khách có nhu cầu đón xe khách Nghệ An Đà Nẵng vui lòng liên hệ số điện thoại nhà xe Cường Long hoặc gọi đến Trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours qua tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Phương tiện vận chuyển hành khách của nhà xe Cường Long

 • Loại xe: Nhà xe Cường Long là dòng xe chất lượng cao, đời mới với nội thất và tiện nghi  thiết kế sang trọng, tạo cho quý khách cảm giác thoải mái trên chuyến đi.
 • Điều hoà: Nhà xe Cường Long có hệ thống điều hòa đời mới, thoáng khí, tạo không khí mát mẻ, không gây mùi khó chịu khi di chuyển trên xe cho quý khách.
 • Loại Ghế, Giường: Nhà xe Cường Long là xe giường nằm chất lượng cao, với thiết kế ba dãy mỗi dãy 2 tầng với 14 giường, lên xuống dễ dàng, thoải mái.
 • Xe trung Chuyển: Nhà xe Cường Long có dịch vụ xe trung chuyển đưa rước tận nhà miễn phí ở hai đầu bến Nghệ An và Đà Nẵng. Hành khách sẽ được đón trước giờ xe chạy 30 phút đến 1 tiếng tùy vào địa điểm đón khách.
 • Số điện thoại giới thiệu về phương tiện vận chuyển của nhà xe Cường Long:1900 636 212

Chất lượng dịch vụ của nhà xe Cường Long

 1. Giá cả: Giá vé cho hành trình Nghệ An – Đà Nẵng của nhà xe Cường Long là 200.000đ/ khách (Vào các dịp cao điểm như tết giá vé thay đổi)
 2. Giá vé chặng Nghệ An – Quy Nhơn, Bình Định 550.000/ khách (Giá vé có thể thay đổi vào dịp cao điểm như tết)
 3. Quà tặng: Nhà xe Cường Long luôn có chương trình tri ân khách hàng như bốc thăm trúng thưởng vào các dịp lễ, giảm giá vé cho người tàn tật khi sử dụng dịch vụ nhà xe…
 4. Sản phẩm đi kèm: Nhà xe Cường Long phục vụ khăn lạnh, nước uống miễn phí cho hành khách hợp vệ sinh, đủ chất lượng, an toàn thực phẩm.
 5. Số điện thoại cung cấp thông tin về chất lượng dịch vụ của nhà xe Cường Long: 1900 636 212

Phương châm phục vụ của Nhà xe Cường Long

 1. Phương châm phục vụ:  nhà xe Cường Long luôn lấy khách hàng làm tiêu chí phục vụ hàng đầu để mang lại những chuyến đi an toàn, thoải mái và tốt nhất cho hành khách.
 2. Liên hệ số điện thoại 1900 636 212 để được cung cấp số điện thoại đường dây nóng của nhà xe Cường Long.

Các tuyến xe thường chạy của nhà xe Cường Long

 1. Tuyến Nghệ An – Đà Nẵng
 2. Tuyến Nghệ An – Quy Nhơn, Bình Định
Một số nhà xe chạy cùng tuyến với nhà xe Cường Long
Khách hàng nói về dịch vụ cung cấp số điện thoại nhà xe Cường Long của Trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours:

Tôi muốn đi từ Yên Thành vào Đà Nẵng nhưng chưa biết lựa chọn đi nhà xe nào, Một người bạn cho tôi biết Nhà xe Cường Long có chạy tuyến này. Tôi lên mạng tìm nhưng mất rất nhiều thời gian vẫn không tìm được số điện thoại của nhà xe Cường Long. Tình cờ tôi tìm được Trung tâm trợ giúp Thông tin Du lịch Alltours, Tôi đã được tổng đài này cung cấp số điện thoại của nhà xe Cường Long và một số nhà xe khác chạy tuyến Yên Thành Đà Nẵng. Tôi đã đặt được xe và có được chuyến đi thuận tiện. Cảm ơn trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours.

Tổng đài trung tâm trợ giúp thông tin du lịch 1900 636 212 cung cấp số điện thoại của nhà xe Cường Long

Hãy gọi ngay điện thoại cho nhà xe Cường Long

Hãy giới thiệu mọi người gọi ngay 1900 636 212 để có thông tin đúng nhất về nhà xe Cường Long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212