Số điện thoại nhà xe Anh Tài

Nhà xe Anh Tài là hãng xe giường nằm chất lượng cao, chuyên khai thác tuyến đường Nghệ An – Đà Nẵng, Hà Tĩnh – Đà Nẵng. Hành khách có nhu cầu đón xe khách Nghệ An Đà Nẵng vui lòng liên hệ số điện thoại nhà xe Anh Tài hoặc gọi đến Trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours qua tổng đài 1900 636 212 để được tư vấn.

Phương tiện vận chuyển hành khách của nhà xe Anh Tài

 • Loại xe: nhà xe Anh Tài đều là dòng xe đời mới, có 1 xe đời 2014, 1 xe đời 2015, 2 xe đời 2016 với thiết kế sang trong và tiện nghi đầy đủ.
 • Điều hoà: Nhà xe Anh Tài có hệ thống điều hòa đời mới, không gây mùi khó chịu khi di chuyển trên xe cho quý khách.
 • Loại Ghế, Giường: Nhà xe Anh Tài là xe giường nằm chất lượng cao, với thiết kế ba dãy với 40 giường nằm được trang bị đầy đủ chăn gối, tạo cảm giác thuận tiện cho bạn khi đi trên xe.
 • Xe trung Chuyển: Nhà xe Anh Tài có dịch vụ xe trung chuyển đưa rước tận nhà miễn phí ở hai đầu bến Nghệ An và Đà Nẵng.
 • Số điện thoại giới thiệu về phương tiện vận chuyển của nhà xe Anh Tài:1900 636 212

Chất lượng dịch vụ của nhà xe Anh Tài

 1. Giá cả: Giá vé cho hành trình Nghệ An – Đà Nẵng của nhà xe Anh Tài niêm yết 200.000đ/ khách (Vào các dịp cao điểm như tết giá vé thay đổi).
 2. Quà tặng: Nhà xe Anh Tài luôn có những chương trình tri ân hấp dẫn cho khách hàng như trao tặng học bổng cho con em Nghệ An – Hà Tĩnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại Đà Nẵng sử dụng dịch vụ miễn phí của nhà xe trong vòng 1 năm.
 3. Sản phẩm đi kèm: Nhà xe Anh Tài cung cấp các tiện ích như che nắng, máy lạnh, thuốc chống nôn, khăn lạnh, nước suối miễn phí cho quý khách.
 4. Số điện thoại cung cấp thông tin về chất lượng dịch vụ của nhà xe Anh Tài: 1900 636 212

Phương châm phục vụ của Nhà xe Anh Tài

 1. Phương châm phục vụ: Với nhà xe Anh Tài, sự hài lòng của quý khách hàng là điều mà nhà xe luôn luôn đặt lên hàng đầu để mang lại cho quý khách sự yên tâm và hài lòng nhất.
 2. Liên hệ số điện thoại 1900 636 212 để được cung cấp số điện thoại đường dây nóng của nhà xe Anh Tài.

Các tuyến xe thường chạy của nhà xe Anh Tài

 1. Tuyến Nghệ An – Đà Nẵng
 2. Tuyến Hà Tĩnh – Đà Nẵng
Một số nhà xe chạy cùng tuyến với nhà xe Anh Tài
Khách hàng nói về dịch vụ cung cấp số điện thoại nhà xe Anh Tài của Trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours:

Tôi muốn đi từ Đô Lương vào Đà Nẵng nhưng chưa biết lựa chọn đi nhà xe nào, Một người bạn cho tôi biết Nhà xe Anh Tài có chạy tuyến này. Tôi lên mạng tìm nhưng mất rất nhiều thời gian vẫn không tìm được số điện thoại của nhà xe Anh Tài. Tình cờ tôi tìm được Trung tâm trợ giúp Thông tin Du lịch Alltours, Tôi đã được tổng đài này cung cấp số điện thoại của nhà xe Anh Tài và một số nhà xe khác chạy tuyến Nghệ An Đà Nẵng. Tôi đã đặt được xe và có được chuyến đi thuận tiện. Cảm ơn trung tâm hỗ trợ Du lịch Alltours.

Tổng đài trung tâm trợ giúp thông tin du lịch 1900 636 212 cung cấp số điện thoại của nhà xe Anh Tài

Hãy gọi ngay điện thoại cho nhà xe Anh Tài

Hãy giới thiệu mọi người gọi ngay 1900 636 212 để có thông tin đúng nhất về nhà xe Anh Tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900 636 212